SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2

dan |

Thua ngay trận đấu đầu tiên trong vòng loại IWCC, SaiGon Joker vô cùng quyết tâm khi lao vào trận đấu thứ 2 với cuộc đối đầu cùng ChieF. Tuy nhiên một chút thiếu may mắn đã khiến giấc mơ CKTG trở nên quá xa vời.

Niềm hi vọng của Việt Nam trong đấu trường quốc tế lại một lần nữa thể hiện bộ mặt vô cùng yếu kém của mình. Trong trận đấu này dù đã rất quyết tâm nhưng tâm lý thi đấu non kém đã khiến cho SAJ phải chịu thêm một thất bại cay đắng.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 1

SAJ đã có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất, Gragas của Hanyiann, Ashe trong tay Celebrity và Ekko của Row. Tuy nhiên dù có những sự lựa chọn tốt nhất nhưng có vẻ như SAJ đã rơi vào cái bẫy được đặt ra trước của đối thủ đến từ Châu Đại Dương. Tahliya lại xuất hiện và thêm vào đó là Gnar, một con quái vật cực mạnh vào thời điểm hiện tại ở khu vực đường trên.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 2

Celebrity đã có một khởi đầu tốt với chiến công đầu ở đường dưới, không chỉ vậy Ashe của anh cũng thể hiện sự nhỉnh hơn so với Sivir ở bên phía bên kia về mặt chỉ số lính. Có vẻ như giai đoạn đi đường các thành viên SAJ làm rất tốt, một điều tương tự đã từng sảy ra trong trận đấu thứ 2.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 3

Tuy nhiên sự thiếu may mắn đã khiến cho SAJ liên tiếp có những pha giao tranh không thực sự thành công như ý họ muốn. Và đội tuyển đến từ Việt Nam dần trở nên nôn nóng. Sự thiếu kinh nghiệm khiến cho SAJ dù có kỹ năng nhỉnh hơn so với đối phương nhưng chỉ có thể thi đấu ngang cơ cùng Chief trong suốt quãng thời gian giữa trận đấu.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 4

Và dần mọi điểm yếu của SAJ từ từ bộc lộ rõ trước sức công phá mạnh mẽ của Taliyah bên phía bên kia. Đặc biệt là Ashe trong tay của Celebrity, vị tướng thiếu cơ động này là điểm yếu lớn nhất của SAJ, kèm theo đó là việc Celebrity liên tục sử dụng Đại Băng Tiễn trượt mục tiêu khiến cho đội hình của SAJ trở nên rối loạn.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 5

Phải rất may mắn khi SAJ có được con Baron đầu tiên của trận đấu mà không phải trả một cái giá quá lớn. Tuy nhiên con Baron này cũng không mang lại những lợi thế gì ghê gớm cho đại diện đến từ Việt Nam, họa chăng chỉ là giảm bớt một chút tiền chênh lệch giữa 2 đội. Trước đó Chief đã ăn được đến 5 trụ so với 2 trụ của SAJ.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 6

Lựa chọn Lissandra của Lovida hoàn toàn thua sút so với Taliyah bên phía bên kia. Trong khi Swiffer thật sự trở thành một cơn ác mộng cùng với Gnar ở khu vực đường trên.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 7

Chuyện gì cần đến cũng phải đến, sau một quyết định di chuyển sai lầm, Saigon Joker để Chief ăn được con baron quá dễ dàng và họ quyết định lao vào giao tranh hòng lấy lại lợi thế.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 8

Và đấy là quyết định sai lầm nhất mà các chàng trai Việt Nam đưa ra trong trận đấu này. Gnar quá khỏe và cày nát toàn bộ đội hình của SAJ chỉ trong chớp mắt.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 9

Với lợi thế về người, không gì có thể ngăn cản Chief tiến tới con Rồng Ngàn tuổi mà trước đó họ đã có đến 3 bùa lợi rồng. Giờ đây chỉ có phép thần kỳ mới cứu giúp được cho SAJ.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 10

Với bùa lợi Baron cùng Rồng Ngàn Tuổi, Chief lao thẳng vào căn cứ của SaiGon Joker mà chẳng gặp bất kỳ sự phản kháng có ý nghĩa nào.

SaiGon Joker thất bại cay đắng trong trận thi đấu thứ 2 - ảnh 11

Một chiến thắng dễ dàng dành cho đại diện đến từ Châu Đại Dương mà với cú Quadra Kill của Graves.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google