Royal Never Give Up VS Kingzone DragonX: Trung - Hàn đại chiến, ai mới là vua của LMHT thế giới?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây chính là trận đấu mà tất cả đang mong đợi, nhà vô địch LPL - Royal Never Give Up vs LCK - KINGZONE DragonX, đã đến lúc xác định đội nào sẽ xứng đáng với vinh quang tối thượng.

Ngoài hai trận đấu của đại diện liên minh huyền thoại Việt Nam - EVOS. Cuộc đối đầu giữa RNG và KZ chắc chắn là trận đấu mà rất nhiều người mong đợi trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng MSI 2018 .

Royal Never Give Up VS Kingzone DragonX: Trung - Hàn đại chiến, ai mới là vua của LMHT thế giới? - ảnh 1
Trân đấu này RNG đánh bên phía đội đỏ, và KZ sẽ ở đội xanh

Đây chính là trận đấu mà tất cả đang mong đợi, nhà vô địch LPL - Royal Never Give Up vs LCK - KINGZONE DragonX, đã đến lúc xác định đội nào sẽ xứng đáng với vinh quang tối thượng.

Là một trong những đội truyền thống và nổi tiếng của Trung Quốc, RNG đã chiến thắng rất nhiều trong các sự kiện gần đây, họ đã giành được 6 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải LPL mùa xuân 2018, chiến thắng các đội mạnh khác như WE và IG trong vòng playoff. Họ thậm chí đã có kết quả bất bại trước các đội như TopsPorts Gaming và Rogue Warriors, và trở thành nhà vô địch trong vòng playoff mùa xuân. Rõ ràng hiện giờ RNG đang ở trong một trạng thái rất tốt. Hơn nữa, họ có tỷ lệ chiến thắng là 70% và tỷ lệ chiến thắng khi ở bên đội đỏ là 78%, điều này cho thấy một lợi thế rõ ràng trong kèo đấu này khi mà một lần nữa RNG được thi đấu bên đội đỏ.

Royal Never Give Up VS Kingzone DragonX: Trung - Hàn đại chiến, ai mới là vua của LMHT thế giới? - ảnh 2

Như một ngôi sao mới nổi ở Hàn Quốc, KZ chắc chắn không phải đội có thể bị coi thường. Họ có tỷ lệ chiến thắng tổng cộng là 80% và họ cũng giành được 10 trận thắng liên tiếp trong giải LCK mùa xuân 2018, thậm chí họ đã đánh bại được SKT-T1 hùng mạnh. Họ có tỷ lệ thắng 75% khi thi đấu bên phía đội xanh, không hề tệ một chút nào.

Royal Never Give Up VS Kingzone DragonX: Trung - Hàn đại chiến, ai mới là vua của LMHT thế giới? - ảnh 3
So sánh tỷ lệ chiếm các mục tiêu của hai đội

Theo thống kê, cả hai bên đều không có điểm yếu rõ ràng. So sánh, RNG làm tốt hơn khi cạnh tranh cho mình con Rồng đầu tiên và Sứ giả khe nứt, trong khi KZ rất giỏi trong việc kiếm Chiến công đầu, Baron đầu và trụ đầu, và những thứ này luôn tỏ ra rất hữu ích cho KZ, đặc biệt là con Baron đầu tiên.

GGEsports cho rằng tỷ lệ thắng của RNG là 33% trong trận đấu này, điều này có vẻ rất chính xác. Bởi mặc dù RNG đang thống trị các trận đấu và giải đấu nội địa, họ vẫn không có sự vượt trội rõ ràng khi so với các đội Hàn Quốc khét tiếng.

Và về mặt đội hình, KZ thực tế là một đội toàn sao, trong đó top, jungle, adc và mid của họ đều là bốn game thủ hàng đầu thế giới, đặc biệt là người đi rừng Peanut - người đã từng phục vụ cho SKT-T1, đã chứng minh sự bất bại của bản thân trong nhiều giải đấu Quốc tế trước đó. Mặt khác, Uzi là ngôi sao duy nhất trong đội hình RNG. Nên có thể kết luận, đây không phải là một trận đấu bình đẳng cho hai đội, nơi KZ dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng với rất nhiều lợi thế rõ ràng.

Dự đoán:

- Kết quả: KZ 1: 0 RNG

- Chiến công đầu: RNG

- Trụ đầu tiên: KZ

- Rồng đầu tiên: KZ

Các bạn có thể theo dõi Lịch Thi Đấu MSI 2018 TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI