Riot từng trao cho Pyke quyền năng vô hạn: Bắt Cóc Kẻ Địch trong nháy mắt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, nhà phát triển tiểu sử của Pyke đã tiết lộ một chi tiết liên quan đến vị tướng mới khiến cho người chơi không khỏi sửng sốt.

Như chúng tôi đã đưa tin, liên minh huyền thoại phiên bản 8.11 chính thức đón nhận sự xuất hiện của tướng mới Pyke. Ngay từ khi ra mắt, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đã gây được tiếng vang lớn với bộ chiêu thức "kinh dị" sát thương cực kỳ "lỗi". Rất nhiều game thủ chuyên chơi hỗ trợ than trời vì Pyke. Khi mà vị tướng này quá khó chịu và có khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ nếu có được điểm hạ gục từ sớm.

Riot từng trao cho Pyke quyền năng vô hạn: Bắt Cóc Kẻ Địch trong nháy mắt - ảnh 1

Kỹ năng "bắt cóc" của Pyke

Với việc sở hữu kỹ năng "trên trời", Pyke có thể thực hiện những pha bắt cóc chủ lực đối phương. Đem về giữa lòng team mình. Đó cũng có thể là đưa về trong trụ hoặc bệ đá cổ. Kết quả ra sao thì chắc ai cũng có thể nghĩ ra. Thế nhưng kỹ năng này quả thật quá khó cân bằng, không có phương án khắc chế khiến cho Riot phải đưa ý tưởng này vào dĩ vãng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI