Riot tiếp tục giảm sức mạnh các vị tướng Hỗ Trợ tạo giáp trong phiên bản LMHT 8.12, đa dạng hóa meta SP

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Các hỗ trợ tạo giáp sẽ nhận một đợt giảm sức mạnh thiết yếu trong bản 8.12 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.Điều này sẽ làm tăng kỹ năng cần thiết để chơi một hỗ trợ buff giáp và đồng thời khuyến khích người chơi chuyển sang các lối chơi tích cực, chủ động hơn.

Các hỗ trợ tạo giáp sẽ nhận một đợt giảm sức mạnh thiết yếu trong bản 8.12 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.Điều này sẽ làm tăng kỹ năng cần thiết để chơi một hỗ trợ buff giáp và đồng thời khuyến khích người chơi chuyển sang các lối chơi tích cực, chủ động hơn.

Riot tiếp tục giảm sức mạnh các vị tướng Hỗ Trợ tạo giáp trong phiên bản LMHT 8.12, đa dạng hóa meta SP - ảnh 1

Thời lượng khiên sẽ giảm xuống còn 2,5 giây với hầu hết các loại lá chắn trong game. Số lượng lá chắn thực tế sẽ là như nhau, nhưng sự thay đổi này buộc người chơi phải sử dụng lá chắn của họ một cách chuẩn xác thay vì có thể sử dụng chúng mỗi lần có sẵn.

Ví dụ,kĩ năng Giúp Nào,Pix! (E) của Lulu sẽ có thời gian hồi là 10 giây.Ở mức 40% giảm hồi chiêu, thời gian hồi chiêu sẽ là 6 giây.Trên các máy chủ trực tiếp, lá chắn kéo dài trong sáu giây,do đó Lulu có thể sử dụng nó để bảo vệ vĩnh viễn một đồng minh. Điều đó đòi hỏi ít kỹ năng để thực hiện và khiến cho trò chơi như thể dành cho người không có não vậy.

Riot tiếp tục giảm sức mạnh các vị tướng Hỗ Trợ tạo giáp trong phiên bản LMHT 8.12, đa dạng hóa meta SP - ảnh 2

Tương tự như vậy Janna là vị tướng liên tục bị giảm sức mạnh nhờ việc tạo lá chắn của cô nàng này quá bá đạo.Lối chơi nâng max Mắt Bão khiến cho người chơi Janna khá thụ động,chỉ việc đứng sau buff lá chắn cho xạ thủ và Ctrl 4 trêu tức đối phương.Nhận thấy việc giảm sức mạnh liên tục vẫn chưa làm bớt độ bá đạo của cô nàng này,Riot tiếp tục giảm thời gian lá chắn tồn tại của Mắt Bão từ 5 giây ⇒ giảm dần trong 5 giây

Riot tiếp tục giảm sức mạnh các vị tướng Hỗ Trợ tạo giáp trong phiên bản LMHT 8.12, đa dạng hóa meta SP - ảnh 3

Cô nàng Karma vốn không mấy được ưa chuộng vì ngoại hình không lung linh như Janna và bộ kĩ năng khó sử dụng thành thạo,chính vì thế mà lần giảm sức mạnh này cũng ảnh hưởng nặng nề đến Karma khiến cô nàng càng ít được lựa chọn trong mỗi trận đấu.Linh Giáp (E) bị giảm thời gian tạo lá chắn từ 4 giây xuống 2,5 giây

Những vị tướng đường giữa có kĩ năng tạo giáp cũng không thoát khỏi số phận bị Riot nhắm tới.Cô nàng Orianna cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi thời gian lá chắn tồn tại của Lệnh Phòng Hộ (E) giảm từ 6 giây xuống còn 2,5 giây

Riot tiếp tục giảm sức mạnh các vị tướng Hỗ Trợ tạo giáp trong phiên bản LMHT 8.12, đa dạng hóa meta SP - ảnh 4

Việc tạo lá chắn liên tục trước đây cũng làm cho các hỗ trợ khác như Leona, Pyke và Brand khá yếu với vai trò hỗ trợ.Sự thay đổi về thời gian tồn tại của lá chắn này sẽ mở ra cơ hội cho đường dưới với nhiều lựa chọn khóa và cấu rỉa hơn.Trong thời gian gần đây,các hỗ trợ cấu rỉa đang quay trở lại và trở thành một thế lực mới như Zyra,Vel’kok ,..thậm chí là cả hỗ trợ sát thủ như Pyke,Zed,...

Việc chỉnh sửa này dự đoán sẽ làm tăng hiệu quả số lượng tướng hỗ trợ khả thi trong liên minh huyền thoại và mở ra cơ hội mới cho những vị tướng khác có thể quay trở lại đối đầu với hỗ trợ buff.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI