Riot sa thải nhân viên cấp cao vì dám "bố láo" với game thủ?

Abyss |

Trưởng nhóm thiết kế trải nghiệm game của Riot đã mất việc sau scandal vừa diễn ra vài ngày trước đây.

- Theo infonet -

>>>Phỏng vấn Faker: "SKT sẽ thi đấu hết mình và giành chiến thắng CKTG thêm một lần nữa"

Sau scandal “anh ta mà chết thì chúng tôi sẽ rất vui” của Sanjuro, người giữ vị trí trưởng nhóm thiết kế trải nghiệm game của Riot vài ngày trước, giờ đây biện pháp xử lý của Riot đã được tiết lộ. Anh đã nói lời chia tay với vị trí của mình tại Riot, dù chưa rõ là bị sa thải hay tự xin thôi việc.

Riot sa thải nhân viên cấp cao vì dám bố láo với game thủ? - ảnh 1

Vị trí tại Riot nay đã là quá khứ của Sanjuro.

Nếu bạn chưa biết, scandal này xảy ra khi Sanjuro nói về Tyler1, một game thủ LMHT nổi tiếng vì những hành vi xấu trong game, với ít nhất 19 tài khoản đã bị cấm vĩnh viễn trước đó. “ Anh ta nhìn như một con homunculus (quái vật). Thành thật mà nói, nếu anh ta chết vì quá liều thuốc phiện hay ung thư tinh hoàn vì steroid, chúng tôi sẽ rất vui” là những gì mà Sanjuro bình luận về Tyler1.

Sự bực tức của Sanjuro là có cơ sở, bởi anh từng phải trực tiếp xử lý những vấn đề liên quan đến Tyler1. “Các bạn có biết bao nhiêu rắc rối hắn đã gây cho tôi không? Cá nhân tôi đã bỏ ra rất nhiều giờ làm việc chỉ để giải quyết những vấn đề của hắn. Nếu game mà có khủng bố...

Nhiều game thủ xem những hành vi phá game, feed, troll của Tyler1 là hài hước, nhưng Riot (và Sanjuro) thì không. “Anh ta có hơn 20 tài khoản bị khóa vĩnh viễn. Mọi thứ mất hết. Thằng điên nào lại cứ làm thế?

Riot sa thải nhân viên cấp cao vì dám bố láo với game thủ? - ảnh 2

Tyler1, "tâm bão" của vụ việc.

Sau khi bị chỉ trích từ cộng đồng vì những phát ngôn này, Sanjuro đã nói lời xin lỗi trên Reddit, và cho biết mình sẽ rời khỏi Reddit, Discord và cả game để xem lại cách giao tiếp với người chơi của mình. Tuy nhiên, Riot cũng cho biết họ không chấp nhận những gì Sanjuro đã nói trên Discord và “sẽ thực hiện xử lý nội bộ vấn đề này.” Bạn đã biết kết quả - Sanjuro rời khỏi Riot ngày hôm nay.

Riot sa thải nhân viên cấp cao vì dám bố láo với game thủ? - ảnh 3

Lời xin lỗi của Sanjuro.

Hiện tại vẫn chưa rõ Sanjuro bị Riot sa thải hay tự xin thôi việc, và cả Riot lẫn Sanjuro đều chưa bình luận gì về sự kiện này.

Xem Thêm: http://kul.vn/riot-sa-thai-nhan-vien-cap-cao-chi-vi-hon-voi-game-thu.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google