Riot Games hé lộ tiêu chí lựa chọn trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2018: Ezreal không có cửa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù không trực tiếp thừa nhận nhưng câu trả lời của Riot gần như đã đập tan hi vọng sở hữu trang phục Vinh Quang lmht mùa 8 của vị tướng Ezreal và các fan hâm mộ

Vừa qua, tấm Teaser về Ezreal được Riot công bố đã bất ngờ tạo nên một làn sóng bàn luận khá sôi nổi trong cộng đồng. Mặc dù nội dung của tấm ảnh này đã nêu rõ đây là hình ảnh liên quan đến dự án Rework của Ezreal, song nhiều game thủ vẫn đặt giả thiết rằng vị tướng này sẽ là cái tên sở hữu bộ trang phục Vinh Quang của LMHT mùa 8.

Riot Games hé lộ tiêu chí lựa chọn trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2018: Ezreal không có cửa - ảnh 1

Để tránh việc tiếp tục gây hiểu nhầm thì mới đây Riot Games cũng đã lên tiếng chia sẻ về kế hoạch thiết kế trang phục Vinh Quang. Và nội dung lời giải đáp này có lẽ sẽ khiến khá nhiều fan hâm mộ Ezreal thất vọng bởi anh chàng này gần như chắc chắn không có tên trong danh "tiềm năng" để sở hữu trang phục này, ít nhất là trong năm nay.

"Chúng tôi (Riot Games) đã khởi động dự án trang phục Vinh Quang ngay từ mùa xuân. Bởi việc thiết kế bất kỳ trang phục nào cũng tốn rất nhiều thời gian, nhưng trang phục Vinh Quang thì chỉ được chốt số 1 tháng trước khi ra mắt. Do đó, chúng tôi cần phải lên kế hoạch trước cho trang phục này.

Riot Games hé lộ tiêu chí lựa chọn trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2018: Ezreal không có cửa - ảnh 2

Bắt đầu với việc lựa chọn những vị tướng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong game, ở ở giải đấu chuyên nghiệp lẫn đấu xếp hạng, chúng tôi lựa chọn ra một bản danh sách rút gọn và bắt đầu so sánh với những tiêu chí sau, để loại bỏ những cái tên không phù hợp:

- Đã có một trang phục Vinh Quang, Quán Quân hoặc Chinh Phục: Dù thuộc 3 chủ đề khác nhau nhưng những mẫu trang phục trên đều cùng ý nghĩa cộng đồng, vì vậy việc tránh trùng lặp là điều nên làm. Chúng ta sẽ không có thêm Karma Vinh Quang hay Varus Vinh Quang, thậm chí Elise cũng không.

Riot Games hé lộ tiêu chí lựa chọn trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2018: Ezreal không có cửa - ảnh 3

- Có cùng vị trí với trang phục Vinh Quang trước đó: Mùa 2016 chúng ta đã có Maokai Vinh Quang ở vị trí Đường trên, còn Graves Vinh Quang mùa 2017 có thể tạm xem như một vị tướng Đi Rừng. Trong 4 mùa gần nhất thì các trang phục Vinh Quang đã bao gồm các vị trí: Đường Trên (Maokai), Đi rừng (Graves), Xạ Thủ (Sivir), Hỗ trợ (Morgana), vì vậy nhiều khả năng năm nay sẽ là một vị tướng Đường giữa.

- Có một trang phục khác chuẩn bị ra mắt, hoặc chuẩn bị được chỉnh sửa hình ảnh: Lý do rất dễ hiểu, Riot Games không muốn ra mắt dồn dập nhiều trang phục cùng lúc chỉ cho một vị tướng, vì nó sẽ gây sự nhàm chán. Trong khi đối với một tướng sắp chỉnh sửa hình ảnh thì việc ra mắt trang phục rồi lại chỉnh sửa sẽ rất mất thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc Ezreal sẽ không có tên trong danh sách trang phục Vinh Quang năm nay, vì vị tướng này sắp sửa được làm lại vào giai đoạn cuối mùa giải.


Riot Games hé lộ tiêu chí lựa chọn trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2018: Ezreal không có cửa - ảnh 4

Ezreal sẽ trải qua giai đoạn làm lại vào cuối mùa giải

- Các tướng đã có quá nhiều trang phục: Vì mỗi năm chỉ có duy nhất một trang phục Vinh Quang được ra mắt, Riot Games hi vọng rằng đây sẽ là phần quà được ưu tiên dành cho những vị tướng đang có ít trang phục.

- Có tầm ảnh hưởng tới lối chơi trong game một cách "tích cực": Một vị tướng ánh hưởng tới meta game, nhưng cũng không quá "lỗi" đến mức phải chỉnh sửa mạnh mẽ. Riot Games sẽ theo dõi những thông số của các vị tướng trong vòng 6 tháng qua để lựa chọn ra cái tên đáp ứng được tiêu chí này."

Riot Games hé lộ tiêu chí lựa chọn trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2018: Ezreal không có cửa - ảnh 5

Dựa theo những tiêu chí nêu trên, có vẻ như Swain chính là cái tên sáng giá nhất để có thể sở hữu bộ trang phục Vinh Quang mùa 8. Vị tướng này là một trong những cái tên được làm lại và ngay lập tức trở thành một hot pick trên Đấu trường công lý, đặc biệt là trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Theo thông báo từ phía Riot Games, trang phục Vinh Quang mùa 2018 sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 10 năm nay.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI