Riot Games công bố thêm nhiều thông tin hơn về Xếp hạng theo vị trí sắp tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là những thông tin cụ thể hơn về bậc xếp hạng dành cho từng vị trí vào mùa giải 2019

Thành viên điều hành trong đội ngũ phát triển tính năng Đấu xếp hạng của Riot Games là Ed "SapMagic" Altorfer, đã quay trở lại để thông báo những tin tức cụ thể hơn.

Riot Games công bố thêm nhiều thông tin hơn về Xếp hạng theo vị trí sắp tới - ảnh 1

Như các bạn đã biết, Riot Games trong thời gian gần đây có nói qua về việc, mỗi người chơi tại các vị trí khác nhau khi đấu Xếp Hạng đều có thể nhận được những bậc xếp loại cho mình.

Riot Games công bố thêm nhiều thông tin hơn về Xếp hạng theo vị trí sắp tới - ảnh 2

Những ý kiến đóng góp của người chơi luôn được xem xét

Những phản hồi của người chơi đều được Riot nghiên cứu

Cộng đồng người chơi Quốc tế rất để ý tới series các bài viết Riot Pls, và họ đã có những phản hồi khá tích cực. Riot Games luôn để ý tới những bình luận này và thay đổi các tính năng của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Các trận chiến của người chơi sẽ công bằng hơn, thứ hạng của từng người sẽ chính xác hơn.

Tuy vậy họ cũng cho biết rằng, có rất nhiều thay đổi không thể dự đoán trước được điều gì nếu mùa giải mới chưa chính thức bắt đầu.

Riot Games công bố thêm nhiều thông tin hơn về Xếp hạng theo vị trí sắp tới - ảnh 3

Riot Games luôn có những thay đổi thú vị dành cho mùa giải mới

Điều gì đang diễn ra?

Tính năng xếp hạng dành cho từng vị trí đang được xem xét để mang tới sớm cho một số người chơi ở các khu vực được chọn, trước khi mở ra rộng rãi cho tất cả các khu vực còn lại. Điều này có nghĩa rằng trong giai đoạn thử nghiệm, những phản hồi của người chơi tại các khu vực được chọn sẽ đóng góp cực lớn cho những thay đổi chính thức sau này. Riot Games cũng sẽ theo dõi sát sao hàng chờ Xếp hạng đơn đôi và Xếp hạng theo vị trí, để có thể chỉnh sửa ngay khi cần thiết.

Dự kiến, Riot Games sẽ cho thử nghiệm tính năng này trong vài tháng nữa, áp dụng cho hàng chờ Thường Cấm/Chọn.

Những thay đổi khác dành cho hàng chờ Xếp Hạng sẽ được công bố vào khoảng cuối năm nay, ví dụ như: làm lại toàn bộ việc sắp hạng, thay đổi cơ cấu mùa giải, phần thưởng mới và hấp dẫn hơn, cùng với hai thứ bậc mới. Vì vây, giai đoạn tiền mùa giải 2019 sẽ thực sự cuốn hút với những thông tin cực kỳ nóng hổi.

Riot Games công bố thêm nhiều thông tin hơn về Xếp hạng theo vị trí sắp tới - ảnh 4

Cùng chờ đón những tin tức mới nhất nào

Những công việc trong giai đoạn sắp tới

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ mang tới nhiều tin tức hơn về tính năng Xếp Hạng trong mùa giải 2019, đồng thời giới thiệu thêm về đội ngũ thực hiện các thay đổi này, các bạn hãy đón xem nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

lmht,

xếp hạng,

2019,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI