Riot Games chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong ngày mai?

Nam hiền nhân |

Với những tín đồ trung thành của Riot, họ vẫn đặt kỳ vọng vào sự xuất hiện của LOL Mobile trong dịp đặc biệt này và câu trả lời sẽ có trong ngày mai...

Với việc Riot Games sẽ livestream trực tiếp kỷ niệm 10 năm vào ngày mai, bao gồm cả phiên bản địa phương hóa tại Trung Quốc, đã phát sinh nhiều tin đồn trong vài tuần qua. Tất nhiên chúng ta đang nói về một phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Trong suốt nhiều năm, người ta đã đề cập rằng những người sáng lập Riot Games không muốn chủ sở hữu Tencent Games phát triển MOBA di động bằng cách sử dụng hình ảnh LMHT, dẫn đến sự ra đời của Honor of Kings và đã gặt hái nhiều thành công tại thị trường trong nước cùng khu vực. Phiên bản ở nước ngoài, Arena of Valor, đã làm rất tốt nhưng không đạt được số lượng mong muốn.

Riot Games chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong ngày mai? - ảnh 1

Một lần nữa, theo các báo cáo khác nhau, Riot Games đã không thể hiện quá tốt về tài chính, dẫn đến việc những người sáng lập từ bỏ vai trò quản lý vào năm 2017. Điều này giúp Tencent Games vững tay để phát triển Liên Minh Huyền Thoại Mobile, và dường như đây là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu và "nhá hàng" trò chơi trước khi có thể ra mắt chính thức vào năm tới. Đương nhiên, không loại trừ các vấn đề xã hội gần đây cùng những ảnh hưởng tiêu cực sẽ buộc Riot phải trì hoãn chiến lược trong thông báo chính thức?

Dưới đây là một số manh mối chính thức hơn cho đến nay, chủ yếu dựa trên các sản phẩm được đăng ký thương hiệu tại Bắc Mỹ và Trung Quốc bởi Riot Games.

Liên Minh Huyền Thoại: Quyền lực tối cao (League of Legends: Supremacy)?

Câu chuyện của League of Legends: Supremacy bắt đầu từ nhiều năm trước vào năm 2012 . Kể từ đó, Riot Games thường xuyên đổi mới nhãn hiệu này. Liên Minh Huyền Thoại: Supremacy khởi đầu là một trò chơi trên PC (theo tin đồn), nhưng theo hồ sơ mới nhất vào ngày 28/06 vừa qua, nó được liệt kê dưới dạng phần mềm trò chơi trên máy tính Tải xuống để sử dụng trên điện thoại và thiết bị di động; phần mềm trò chơi video có thể tải về; Phần mềm trò chơi video đã được ghi lại. Cuối cùng, đây có thể là trò chơi di động dựa trên Liên Minh Huyền Thoại không? Hiện vẫn chưa thể xác nhận.

Riot Games chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong ngày mai? - ảnh 2

Thực tế, nhãn sản phẩm này đã được đăng ký tại Trung Quốc vào ngày 21/06/2019 bởi 利奥 游戏, tên tiếng Trung của Riot Games. Thậm chí, tên nhãn hiệu cũng được đăng ký trực tiếp là 联盟 游 (Liên Minh Mobile) mà không hề có gì che dấu. Khác với ứng dụng nhãn hiệu cho một phần mềm, những ứng dụng khác như hàng hóa cũng được đăng ký. Theo nhận định của Infogame, ít nhất có thể xác nhận từ đây rằng một trò chơi di động dựa trên Liên Minh Huyền Thoại đang được chuẩn bị, mặc dù có thể đây không phải là cái tên cuối cùng. Ngoài ra, nhãn sản phẩm này đã không được đăng ký ở Bắc Mỹ, vậy đây có thực sự là League of Legends: Supremacy? Đơn giản bởi nếu gọi nó là LOL Mobile chắc chắn sẽ quá rõ ràng...

Riot Games chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong ngày mai? - ảnh 3

Trên thực tế, từng có cái tên Legends of Runeterra được đăng ký tại Trung Quốc, tuy nhiên khó để xác nhận nó là một ứng dụng hoặc tựa game nào đó. Nó dường như là một chiêu thức quảng bá cho một nhãn hàng.

Cũng trong nhiều năm qua, đã có nhiều ảnh chụp màn hình được cho phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại, và tất nhiên không ai trong số chúng được xác nhận là có thật dù các phương tiện truyền thông Trung Quốc từng tuyên bố các nguồn tin của họ là thật.

Riot Games chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong ngày mai? - ảnh 4
Riot Games chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong ngày mai? - ảnh 5

Một số hình ảnh về Liên Minh Huyền Thoại Mobile từng được hé lộ nhưng không được Riot xác nhận

NgoàiLeague of Legends: Supremacy nói trên, giới thạo tin cũng để ý đến TELLSTONES - Đây là nhãn hiệu mới được Riot Games đăng ký tại Bắc Mỹ vào ngày 29/07 và cả tại Trung Quốc. Các ứng dụng khác nhau đã được gửi nhưng không biết liệu nó có dành cho thiết bị di động hay không. Đây là một phát hiện rất thú vị, bởi các ứng dụng khi được đăng ký thường nêu cụ thể dành cho nền tảng nào trước khi tải xuống. Bên cạnh đó, Teamfight Tactics Mobile, True Damage cũng là những cái tên từng bị liệt vào diện tình nghi khi được Riot đăng ký bản quyền .

Dễ nhận thấy, Liên Minh Huyền Thoại Mobile là cái tên được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây và chắc chắn Tencent sẽ cho ra mắt tựa game này mặc cho thái độ từ Riot có thế nào. Kết quả cuối cùng ra sao, hãy cùng chờ đón buổi livestream kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi trong ngày mai...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...