Riot Games bầu chọn khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử các kỳ CKTG: Nocturne của Levi một lần nữa được vinh danh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Riot Games vừa phát động cuộc thi bầu chọn khoảnh khắc ấn tượng nhất các kỳ CKTG, mà lmht Việt Nam cũng tự hào được góp mặt với cái tên levi và GAM Esports.

Càng gần đến CKTG, Riot Games đang ráo riết tung ra những nội dung liên quan đến giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Mới đây nhất, cha đẻ của LMHT đã cho ra đời một cuộc bầu chọn về khoảnh khắc đem lại cảm xúc nhất ở tất cả những kỳ CKTG vừa qua.

Riot Games bầu chọn khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử các kỳ CKTG: Nocturne của Levi một lần nữa được vinh danh - ảnh 1

Cuộc bầu chọn này sẽ kéo dài trong vòng 6 ngày với thể thức loại trực tiếp. Riot Games sẽ đưa ra 2 tình huống để người chơi trên khắp thế giới có thể bình chọn thông qua trang Twitter chính thức. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều những pha thi đấu đem lại cảm xúc vỡ òa cho người hâm mộ. Đó là cú bắn Đại Băng Tiễn ngăn chặn dịch để đời của PraY trong trận gặp SKT hồi CKTG mùa 6. Hoặc tình huống Westdoor có pha solo kill trước Faker tại CKTG năm 2015.

Faker Kassadin vs Westdoor Fizz 1v1 Fight - S5 World Championship

Đáng chú ý, LMHT Việt Nam cũng tự hào góp mặt với một trận đấu được bầu chọn là hấp dẫn hàng đầu của CKTG mùa 7. Đó là cú "tắt đèn" thần thánh của Levi với quân bài Nocturne cực dị trong trận đấu gặp Fnatic tại vòng bảng. Ở trận đấu đó, GAM esports đã khiến cộng đồng LMHT thế giới phát cuồng với màn trình diễn không hề e sợ và thậm chí sẵn sàng nuốt chửng mọi đối thủ, mà Nocturne trong tay Levi chính là hạt nhân chính trong chiến thắng kinh điển đúng chất Việt Nam.

Trận thắng lịch sử của gam esports trước Fnatic với quân bài Nocturne

Quá đen cho anh chàng game thủ người Việt bởi Riot Games đã bắt cặp tình huống này với một đối thủ đầy tiềm năng khác. Trận đấu ấn tượng với Noturne trong tay Levi sẽ phải cạnh tranh gay gắt với tình huống giao tranh tuyệt đẹp của SKT trong trận đấu gặp EDG cũng tại CKTG mùa 7.

Khởi đầu bằng tình huống tốc biến sử dụng Chiêu cuối hất tung được 4 người của Rakan trong tay Wolf, Faker sau đó đã có một cú xoáy hoàn hảo để Bang dọn dẹp giao tranh với sát thương quá lớn từ vị tướng Twitch. Tạo tiền đề cho cuộc lộn ngược dùng của SKT dù đã bị thua tới 10k tiền.

Pha giao tranh được mệnh danh là một trong những cú lật kèo ngoạn mục nhất lịch sử CKTG của SKT trước Edward Gaming

Hiện tại trang Twitter chính thức của LMHT chưa mở cuộc bầu chọn cho 2 tình huống này. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để độc giả có thể ủng hộ Levi và niềm tự hào của LMHT nước nhà.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI