Riot dự định biến Thresh thành con quái vật mới ở đường dưới trong phiên bản CKTG chính thức

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

thresh chuẩn bị được nhận buff mới trong phiên bản 8.19, phiên bản chính thức của CKTG 2018, dựa theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Thresh chuẩn bị được nhận buff mới trong phiên bản 8.19, phiên bản chính thức của CKTG 2018, dựa theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE. Và những buff này thực sự vô cùng hào phóng.

Nhóm Hỗ Trợ "hổ báo" chắc chắn là những người thống trị mùa giải 2018 này, với Alistar và Rakan hoàn toàn áp đảo trong các giải đấu chuyên nghiệp còn Morgana và Braum theo sát ở phía sau từ một khoảng cách an toàn. Thế nhưng, Thresh lại hoàn toàn vắng mặt, và sự vắng mặt của hắn ta là đặc biệt kỳ quặc khi mà Thresh từng được mệnh danh là vua của nhóm Hỗ Trợ trường phái tấn công.

Riot dự định biến Thresh thành con quái vật mới ở đường dưới trong phiên bản CKTG chính thức - ảnh 1

Điều đó nói lên rằng, chắc chắn không có gì đáng ngạc nhiên khi Thresh đang chuẩn bị được tăng sức mạnh. Khi toàn bộ các tướng khác trong nhóm Hỗ Trợ đã lên voi xuống chó qua nhiều meta mà một vị tướng như Thresh chỉ đơn giản là nằm dưới cùng của bảng xếp hạng thì đó rõ ràng là một báo động đỏ. Vấn đề ở đây là những buff mà Thresh sắp được nhận lại hơi bị vụng về. Và đó chỉ là cách nói giảm nói tránh khi mà những buff mà Riot dự định thực hiện với Thresh thực sự rất không ổn.

Trong đợt chỉnh sửa lần 5 trên máy chủ PBE cho phiên bản 8.19, chiêu Q – Án Tử của Thresh được giảm thời gian hồi chiêu tới 4 giây ngay ở cấp độ đầu tiên, đồng thời năng lượng tiêu hao được giảm từ 80 xuống 60 năng lượng ở mọi cấp độ. Dành cho những bạn nào không chơi Thresh thường xuyên hoặc không được chứng kiến những màn thể hiện của Thresh tại các giải đấu chuyên nghiệp khi mà hắn vẫn còn trong meta, chiêu Án Tử là cội nguồn sức mạnh của Thresh, do đó nếu chiêu này được tăng quá nhiều sức mạnh đồng nghĩa với việc Thresh sẽ trở nên OverPower (OP).

Riot dự định biến Thresh thành con quái vật mới ở đường dưới trong phiên bản CKTG chính thức - ảnh 2

Những buff này về cơ bản khiến cho Thresh ít phải trả giá hơn với chiêu Q trong giai đoạn đi đường sớm đầu game (trong khi lẽ ra nó là chiêu thức phải chịu trừng phạt nhiều nhất), đồng thời cũng cho phép Thresh spam nó thường xuyên hơn. Đừng nghĩ rằng cứ phải tăng thêm sát thương hoặc tăng thêm máu mới gọi là tăng sức mạnh. Những buff này là một sự gia tăng rất đơn giản và trực tiếp đối với sức mạnh của hắn ta, và nó đủ lớn để ngay lập tức đẩy hắn ta vào meta.

Riot dự định biến Thresh thành con quái vật mới ở đường dưới trong phiên bản CKTG chính thức - ảnh 3

Nhiều người chơi bày tỏ thực ra họ muốn nhìn thấy Riot buff cho lồng đèn (W – Con Đường Tăm Tối) của Thresh hơn là cho chiêu Q. Hai chiêu thức này đại diện cho hai lối chơi của Thresh: nếu chiêu Q dành cho những ai chơi theo trường phái hổ báo, tấn công thì chiêu W này lại thiên về lối chơi phòng thủ và nó cũng là giải pháp tốt nhất khi phải đối đầu với những tướng như Rakan và Alistar, hoặc thậm chí là Tahm Kench. Tuy nhiên, với những buff dự định này, Thresh chỉ có thể hy vọng là có thể chơi trên cơ hẳn so với chúng. Chúng tôi hy vọng một phần của buff này sẽ được trả lại như cũ hoặc ít nhất cũng được giảm bớt đi trước khi nó trở thành sự thật ở phiên bản 8.19. Nếu không, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho một con quái vật mới ở đường dưới trong thời gian tới đi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI