Riot chính thức ra mắt vị tướng thứ 139 của LMHT: Zoe có thể nhặt Tốc Biến, Thiêu Đốt, Hồi Máu của kẻ địch để sử dụng luôn

Lâm Bùi |

Đừng bị vẻ ngoài trẻ con của Zoe đánh lừa-cô là một thực thể cổ xưa, một sứ giả vũ trụ của Targon.

Theo: Trí thức trẻ

>>> Xem thêm: LMHT: Tướng mới Zoe sẽ có khả năng nhặt phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của đối phương?!

Như chúng tôi đã đưa tin, vị tướng thứ 139 của Liên Minh Huyền Thoại, Zoe - Bậc Thầy Biến Ảo vừa mới được Riot cho ra mắt vào rạng sáng nay. Như vậy, chúng ta sẽ có thêm một "Tiểu Loli" nữa đến với Đấu Trường Công Lý. Trong game, Zoe là một vị tướng có khả năng vô cùng đặc biệt. Đó là việc cô nàng có thể "nhặt" Phép Bổ Trợ của đối phương vừa dùng và sử dụng chúng!

Riot chính thức ra mắt vị tướng thứ 139 của LMHT: Zoe có thể nhặt Tốc Biến, Thiêu Đốt, Hồi Máu của kẻ địch để sử dụng luôn - ảnh 1

Đừng bị vẻ ngoài trẻ con của Zoe đánh lừa-cô là một thực thể cổ xưa, một sứ giả vũ trụ của Targon. Khi Bậc Thầy Biến Ảo xuất hiện, cô bẻ cong thực tại. Dù sở hữu sức mạnh nhường ấy, cô vẫn thường trốn tránh trách nhiệm để đi thổi bong bóng và đùa cợt những con người bình thường. Không ai chắc cô thực sự nhắm đến cái gì... ngoài thú tiêu khiển của chính mình.

Nội tại – Lấp La Lấp Lánh!

Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp của Zoe gây thêm sát thương phép.

Nội tại – Lấp La Lấp Lánh!

Q – Nghịch Sao

Zoe bắn ra một ngôi sao gây sát thương phép trong một vùng nhỏ. Cô có thể tái kích hoạt Q trên đường bay để đổi hướng ngôi sao đến một vị trí mới gần cô. Sát thương của ngôi sao tăng theo quãng đường thẳng nó bay được.

Nghịch Sao

W – Kẻ Trộm Phép

Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất, tồn tại một thời gian. Một số lính cũng có thể rơi ra mảnh phép khi bị Zoe tiêu diệt. Nhặt một mảnh phép cho phép Zoe tung Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt đó một lần.

Khi dùng bất kỳ Phép Bổ Trợ nào, Zoe được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát và tung cầu phép vào kẻ địch gần nhất (ưu tiên kẻ địch bị cô tấn công). Mỗi cầu phép đều kích hoạt nội tại.

Kẻ Trộm Phép

E – Bong Bóng Ngủ

Zoe ném một quả cầu phát nổ khi trúng phải mục tiêu đầu tiên, gây sát thương phép và khiến kẻ địch trúng phải buồn ngủ. Sau vài giây, kẻ địch buồn ngủsẽ ngủ trong chốc lát và chịu thêm sát thương từ đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp. Mỗi khi một kẻ địch ngủ, hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi.

Nếu Bong Bóng không trúng gì, nó nằm lại trên mặt đất dưới dạng một cạm bẫy. Nếu dùng qua tường, nó được tăng thêm tầm.

Bong Bóng Ngủ

R – Vòng Xuyên Thấu

Dịch chuyển tức thời tới vị trí chỉ dịnh, sau đó bay trở lại. Trong lúc dịch chuyển bạn có thể sử dụng kỹ năng và đánh thường, và nhìn xuyên qua tường. Tuy nhiên, bạn không thể di chuyển.

Vòng Xuyên Thấu

Xem thêm: http://gamek.vn/riot-chinh-thuc-ra-mat-vi-tuong-thu-139-cua-lmht-zoe-co-the-nhat-toc-bien-thieu-dot-hoi-mau-cua-ke-dich-de-su-dung-luon-20171107103732315.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google