Ra mắt được nửa năm, Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có tính năng quan trọng này

Hên xui |

Hiển thị tầm đánh là tính năng cơ bản của LMHT nhưng không hiểu sao Đấu Trường Chân Lý chưa có điều này.

Tầm đánh ngoài ý nghĩa cho người chơi biết về tầm tấn công của tướng, nó còn giúp cho người chơi chọn vị trí tốt hơn. Hiển thị tầm đánh là tính năng cơ bản nhất của LMHT khi nó giúp người chơi hiểu rõ về tướng mình đang chơi và giúp game thủ có những chiến thuật và lối chơi hợp lý khi đi đường.

Ra mắt được nửa năm, Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có tính năng quan trọng này - ảnh 1

Tầm đánh là chỉ số cực kì quan trọng với những xạ thủ, một vài tướng đặc biệt như Tristana hay Senna có khả năng tăng tiến tầm đánh

Đó là LMHT, ở một trò chơi đòi hỏi sự tính toán và sắp xếp như Đấu Trường Chân Lý thì điều này còn quan trọng hơn nữa. Dù trong game đã có điều này rồi nhưng thực sự những con số như 660 hay 890 không làm người ta biết đâu là tầm đánh thực sự. Việc sắp xếp những đơn vị của mình ở các vị trí không phù hợp với tầm đánh sẽ khiến chúng di chuyển không tốt và đôi khi làm bạn thua cả một round đấu vì chủ lực chết quá sớm.

Ra mắt được nửa năm, Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có tính năng quan trọng này - ảnh 2

Tầm đánh hiển thị trong game của Vayne là 660, một con số cực kì khó hiểu, nếu không có các chuyên trang thống kê bên ngoài thì chúng không biết rằng Vayne có tầm đánh cách 3 ô

Vì thế mà bài đăng yêu cầu Riot Games thêm tính năng này mỗi khi bạn click chuột phải vào tướng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng

Ra mắt được nửa năm, Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có tính năng quan trọng này - ảnh 3

Chúng ta nên đổi tất cả tầm đánh thành viết bằng số ô thay vì một con số khô khan.

Như tiêu đều, nếu bạn click chuột phải và một đơn vị, tầm đánh của nó sẽ được mô ta bởi một con số và tôi dám chắc rất nhiều người không hiểu chính xác ý nghĩa của chúng. Tôi nghĩ nó nên được viết rằng tầm đánh của bạn là bao nhiêu ô thì hay hơn.

Ra mắt được nửa năm, Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có tính năng quan trọng này - ảnh 4

Tôi thì cho rằng hiển thị bằng số ô sẽ khiến tầm đánh đôi khi không chính xác lắm. Có một cách hay hơn là hiển thị một cái vòng tầm đánh xung quanh đơn vị đó để hiển thị, nó xuất hiện trực tiếp trên bàn đấu và dễ nhìn hơn nhiều.

Tôi khá là ổn với những con số hiện tại, tôi chỉ muốn có một vòng hiển thị tầm đánh xung quanh nhân vật mà thôi, cách cho biết tầm đánh này dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ra mắt được nửa năm, Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có tính năng quan trọng này - ảnh 5

Tầm đánh là chỉ số cần thiết trong việc sắp xếp đội hình, đặc biệt là khi bạn sử dụng những đội hình liên quan tới Xạ Thủ khi tầm đánh của các đơn vị chủ lực không giống nhau. Có lẽ Riot Games nên thêm tính năng này vào Đấu Trường Chân Lý, nó không hề tạo ra lỗi game hay gì cả mà lại giúp game thủ hiểu rõ hơn về đội hình của mình đang chơi tốt hơn.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...