Quỷ vương thức tỉnh, SKT ngược dòng giành chiến thắng khó tin

Nam hiền nhân |

Thắng lợi này cũng đảm bảo cho SKT có một vé vào chơi trận Wildcard ở vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2019.

Để thua 0-2 trước DWG ở trận đấu vòng trước đã khiến cơ hội đi tiếp của SKT ở LCK Hè trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Mặc dù vẫn còn quyết tự quyết nhưng việc SKT giành chiến thắng trước một Sandbox đang thi đấu vô cùng mạnh mẽ là điều ít người ngờ tới.

Game 1

SB sử dụng đội hình không có Xạ thủ đích thực nhưng bằng một cách nào đó, họ vẫn tạo ra sự lấn lướt trước SKT ở giai đoạn đi đường. Bất ngờ nhất là việc Summit bị chăm sóc rất kỹ càng ở đường trên nhưng càng về sau càng mạnh lên và đóng góp rất nhiều vào một cánh đẩy lẻ rất lực của SB.

Quỷ vương thức tỉnh, SKT ngược dòng giành chiến thắng khó tin - ảnh 1

Càng đen đủi cho SKT khi cả ba con Rồng họ ăn được chỉ là một cơn gió nhẹ. Phút 31, Summit tạo ra đủ thời gian để cho các đồng đội ăn lén Baron. Từ đây, SB kiểm soát hoàn toàn ván đấu và dễ dàng lấy đi hai đường của SKT.

Phút 36, thất bại trong nỗ lực ngăn cản SB ăn Rồng ngàn tuổi, SKT đành bất lực nhìn SB ăn con Baron thứ hai và kết liễu ván đấu.

Game 2

SKT vẫn là đội chủ động đi gank ở giai đoạn đi đường về đem về lợi thế sớm. Tuy nhiên, trong một pha giao tranh quá tham lao vào tận trụ của SB, SKT đã để cho Akali của Doye có được Quadra kill quan trọng.

Ván đấu càng trôi về cuối cả hai đội càng tỏ ra sốt ruột khi thời gian pause game kéo dài cả tiếng đồng hồ. Dù vậy, SKT vẫn là đội có những pha call quyết đoán để ăn được con Baron đầu tiên ở phút 29.

Quỷ vương thức tỉnh, SKT ngược dòng giành chiến thắng khó tin - ảnh 2

Phút 35, SKT và SB trao đổi Baron và Rồng ngàn tuổi cho nhau. Tuy vậy, SB là đội thiệt hơn khi mất đi cặp đôi đường dưới và để SKT đẩy thẳng vào nhà chính. Tỷ số được cân bằng 1-1.

Game 3

SKT vẫn lựa chọn Lee Sin đi rừng trong tay Clid và Hoàng đế Azir cho Quỷ vương. Trong khi đó, SB không giấu giếm ý đồ gank từ sớm với việc chọn cho mình con Elise.

Nếu như ván 2 là màn trình diễn xuất sắc của Clid với những pha Sóng âm/Nộ long cước đi vào lòng người thì ván 3 là show diễn riêng của Faker.

Quỷ vương thức tỉnh, SKT ngược dòng giành chiến thắng khó tin - ảnh 3

Phút 15 trong một pha tranh cướp Sức giả khe nứt, Quỷ vương Faker từ từ tiến từ đường giữa cân 4 thành viên của SB bằng một pha Phân chia thiên hạ cực đẹp. Đây chính thức là bước ngoặt của toàn bộ ván đấu khi sau đó Faker liên tục dùng chiêu cuối chuẩn xác để khiến SB phải ôm hận.

Thắng lợi 2-1 trước SB đã giúp SKT đảm bảo tấm vé dự vòng Wildcard (Bo3) của playoffs LCK Hè 2019. Đối thủ của SKT có thể là AFs hoặc Gen.G, một trong hai đội này sẽ có trận quyết chiến vào chiều nay. Trong khi đó, tấm vé trụ hạng vẫn chưa đảm bảo cho kt Rolster nếu HLE có một chiến thắng trước Griffin.

Các trận đấu cuối của vòng bảng LCK Mùa Hè 2019 sẽ diễn ra trong chiều nay (18/08).

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

SKT,

esport,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...