Quản lý EVOS Esports xác nhận Warzone sẽ chính thức giải nghệ sau mùa giải 2018, trở thành HLV của EVOS Academy

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau một mùa giải không mấy thành công với EVOS Esports, warzone sẽ chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu của mình và nhiều khả năng sẽ bắt đầu sự nghiệp HLV

Sau một mùa giải VCS mùa hè có thể coi là thất bại khi đánh mất tấm vé duy nhất tham dự CKTG, EVOS esports lại chuẩn bị phải chia tay với người chơi Đường giữa của họ - Đoàn "Warzone" Văn Ngọc Sơn.

Anh Tô Hoàng Dũng - Quản lý của tổ chức evos esports mới đây đã lên tiếng xác nhận trên Livestream về việc Warzone sẽ giải nghệ sau khi mùa giải 2018 kết thúc. Về phía Warzone, anh chàng này dù không lên tiếng thông báo trực tiếp nhưng cũng đã gián tiếp xác nhận thông tin này trên trang cá nhân.

Quản lý EVOS Esports xác nhận Warzone sẽ chính thức giải nghệ sau mùa giải 2018, trở thành HLV của EVOS Academy - ảnh 1

Quản lý của EVOS xác nhận Warzone sẽ giải nghệ sau mùa giải 2018 và được cân nhắc vào vị trí HLV của tổ chức

Cũng theo quản lý của EVOS chia sẻ, đội tuyển này vẫn muốn có được sự phục vụ của Warzone bất chấp việc anh không còn muốn thi đấu chuyên nghiệp. Vậy nên nhiều khả năng Warzone sẽ được EVOS giữ lại với vai trò Huấn luyện viên giống như Violet, tuy nhiên anh sẽ không dẫn dắt những đồng đội cũ mà được nhắm đến để trở thành HLV của EVOS Academy - Đội tuyển học viện của tổ chức EVOS sắp sửa được ra mắt đội hình trong thời gian tới.

Như vậy là sau sự ra đi của Thầy Ba - Baroibeo, thì lmht chuyên nghiệp Việt Nam lại sắp sửa chào đón một "ông thầy" khác với trình độ gáy khét không kém.

Quản lý EVOS Esports xác nhận Warzone sẽ chính thức giải nghệ sau mùa giải 2018, trở thành HLV của EVOS Academy - ảnh 2

Warzone tên thật là Đoàn Văn Ngọc Sơn, trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT từ năm 2013 trong màu áo của đội tuyển CM Storm GG, và sau đó nổi lên trong màu áo của Saigon Joker và Saigon Fantastic Five.

Sau khi đạt rất nhiều thành công tại các giải đấu trong nước và khu vực, vào cuối mùa giải 2016, Saigon Joker bất ngờ tuyên bố tan rã, Warzone đã trôi dạt ở nhiều đội tuyển khác nhau như FFQ Gaming, Cherry Gaming... trước khi chính thức đầu quân cho EVOS Esports vào tháng 8 năm 2017.

Warzone đã cùng EVOS vô địch VCS mùa xuân 2018 và tham dự MSI 2018, giành được 2 chiến thắng trước Nhà vô địch LCS châu Âu - Fnatic và Nhà vô địch LCS Bắc Mĩ - Team Liquid.

Quản lý EVOS Esports xác nhận Warzone sẽ chính thức giải nghệ sau mùa giải 2018, trở thành HLV của EVOS Academy - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI