Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu

Lâm Bùi |

Riot chia sẻ với game thủ quá trình tạo hình một bộ trang phục đang rất được trông chờ.

Theo Lienminh360

Bạn nên đọc:
Top những vị tướng nữ nam tính nhất LMHT
Không phải tất cả những tướng nữ của LMHT đều là ngực căng, chân dài, sexy gợi cảm, có những vị tướng cân quắc chẳng thua đấng mày râu 1 chút nào.

Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu - ảnh 1

Trang phục đầu tiên Riot cho phép cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bình chọn để thiết kế đã chuẩn bị hoàn thành. Bên cạnh những thông tin đã đề cập trong các bài cập nhật trước đó, thì Riot lần này cũng có thêm các điều thú vị khác, cùng với một câu nói bóng gió về việc hình nền của trang phục Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu (tên có thể thay đổi khi ra mắt).

Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu - ảnh 2

Trong bài chia sẻ về thiết kế trang phục Illaoi lần này, Riot nói khá nhiều tới việc thiết kế phần xúc tu đặc trưng của Nữ Tu Thủy Thần. Họ nói rằng mặc dù rất muốn giữ lại thiết kế ban đầu trong bài bình chọn – là có phần tay ở cuối, tuy nhiên, để giúp cho độ rõ ràng của trang phục này trong trò chơi, và nhất là trong giao tranh, thì họ đã phải xem xét lại.

Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu - ảnh 3

Phần cánh tay máy móc ở cuối xúc tu

Dĩ nhiên, họ cũng đã nghĩ ra giải pháp, và thay thế cánh tay được làm bằng thuần máy móc kia bằng một cái xúc tu mới. Thay vì sử dụng một cánh tay bằng thép như ý tưởng, Illaoi trong trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu sẽ triệu hồi ra những xúc tu nhận năng lượng bằng những sợi dây lớn từ mặt đất.

Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu - ảnh 4

Có thể đây sẽ là thiết kế xúc tu của Illaoi trong trang phục mới

Bên cạnh đó, một thứ đi kèm nữa với Illaoi không thể không kể tới, đó chính là tượng thần của nhân vật này. Họ nói rằng với một trang phục chủ đề máy móc như vậy, việc Illaoi cầm một cái sọ rồi bốc cháy sẽ không hợp lắm, vì thế, Nữ Tu Thủy Thần sẽ cầm theo thứ vũ khí “mới” được làm từ một bộ phận của con robot – cụ thể ở đây là cái đầu của nó.

Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu - ảnh 5

Thiết kế tượng thần của Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu

Trang phục do cộng đồng bình chọn này đang được các thiết kế viên gấp rút hoàn thành, và theo như chính chia sẻ của họ, thì 90% công việc liên quan tới ý tưởng hiện đã hoàn thành. Công việc tiếp theo họ sẽ bắt tay vào làm, đó là làm sao để chủ đề này có những hiệu ứng đẹp và phù hợp nhất với Illaoi.

Xem thêm http://lienminh360.vn/tin-game/qua-trinh-thiet-ke-y-tuong-cho-trang-phuc-do-cong-dong-binh-chon-illaoi-co-may-chien-dau/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI