QTV Gaming ráo riết tuyển quân chuẩn bị đánh VCS B

Tiểu Võ |

Theo thông báo chính thức từ Vietnam Esports, giải đấu VCS B sẽ khởi tranh trên toàn quốc từ ngày 30/03. Hiện tại, quá trình đăng ký tham gia đã được mở dành cho tất cả những đội đủ điều kiện với giải thưởng là hai vé lên chơi ở VCS A.

Chỉ một ngày sau thông báo này, fanpage chính thức của QTV Gaming đã đăng thông báo tuyển quân với tiêu chuẩn là từ 17 tuổi trở lên và đạt rank Cao Thủ 300 điểm, có khả năng sinh hoạt nhóm cũng như chịu được áp lực luyện tập và thi đấu.

QTV Gaming ráo riết tuyển quân chuẩn bị đánh VCS B - ảnh 1

Thông báo tuyển quân của QTV Gaming ngay lập tức thu hút đông đảo người quan tâm

Thông báo này ngay lập tức khiến người hâm mộ liên tưởng tới việc QTV đã tự mình đứng ra thành lập đội tuyển mới mang tên mình. Trước đó, Vũ ca thường xuyên sử dụng nickname Liên Minh là QG Kha Long cùng hàng loạt những cái tên khác gắn liền với hai chữ QG.

Chính vì vậy, người hâm mộ có lý do để tin tưởng rằng gaming house của riêng Quả Tạ Vàng đã được thành lập xong xuôi và chỉ chờ cao thủ đến sinh hoạt. Rất đông fan đang trông ngóng từng ngày QTV trở lại dưới vai trò mới cùng sự xuất hiện của những cái tên như Warzone.

QTV Gaming ráo riết tuyển quân chuẩn bị đánh VCS B - ảnh 2

QTV ngày còn thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo FFQ

Ở chiều ngược lại, động thái này cũng gián tiếp chỉ ra rằng QTV đã không còn bất cứ mối liên hệ nào với FFQ Gaming, đội tuyển được anh thành lập cùng những người bạn hồi mùa thu năm 2016. Vì chiếu theo điều lệ giải, một cá nhân không được phép sở hữu hoặc đồng sở hữu hai đội tuyển cùng chơi ở VCS A.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...