QTV Gaming nhận án phạt từ BTC giải đấu VCS Mùa hè 2019 do HLV bất cẩn

Nam hiền nhân |

Mới đây, trên trang fanpage của đội tuyển QTV Gaming có đưa ra thông báo chính thức về việc xử phạt đội tuyển này chỉ vì lỗi khó đỡ từ QTV.

Theo đó, đội tuyển này phải nhận án phạt từ Ban tổ chức VCS Mùa hè 2019 do những hành vi vi phạm quy định tại vòng đấu vừa qua.

Cụ thể hơn, án phạt này lại xuất phát từ hành động vô tình của HLV QTV do anh chẳng biết trời xui đất khiến thế nào mà mang cả điện thoại vào khu vực thi đấu trong giai đoạn Cấm/chọn tướng.

QTV Gaming nhận án phạt từ BTC giải đấu VCS Mùa hè 2019 do HLV bất cẩn - ảnh 1

Mặc dù việc cầm điện thoại tưởng chừng không ảnh hưởng, nhưng đây là hành động vi phạm quy định của Ban tổ chức giải. Điều này khiến cho khá nhiều người bất ngờ bởi trận đấu giữa QG và FTV diễn ra mới đây có diễn biến tương đối yên bình, trừ một số trục trặc kỹ thuật nhỏ. Và nguyên do được truy ra là từ chiếc điện thoại của QTV cầm vào.

Nghiêm trọng hơn đó là hành động này đã làm hỏng cả dụng cụ phục vụ cho giải đấu thuộc sở hữu của GG Stadium. Từ đó, án phạt mà đội tuyển QTV Gaming nhận về từ Ban tổ chức VCS là mất 1 lượt cấm trong tất cả các ván đấu tại vòng 7 VCS mùa hè 2019.

Hành động vô tình này của Vũ ca bỗng chốc trở thành một điều khá thú vị và hài hước cho cả cộng đồng fan hâm mộ. Dù rằng án phạt không lớn, nhưng đây là bài học kinh nghiệm cho những vị HLV khi vào sàn thi đấu.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

QTV,

VCS Mùa hè 2019,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...