PUBG Mobile chính thức sửa lại bản đồ khiến game thủ vui mừng ủng hộ

Nam hiền nhân |

Sẽ có rất nhiều cập nhật mới cho PUBG Mobile, và điều được nhiều người mong mỏi là bản đồ kinh điển Erangel sẽ được khoác lên mình một tấm áo mới.

PUBG nói riêng và thể loại game sinh tồn Battle Royale nói chung đã thực sự tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt suốt từ 2017 tới nay. Và chắc hẳn anh em đã quá quen thuộc với Erangel, đến từng gốc cây khu nhà... cho đến loạt pha xử lý highlight khó tin cùng đồng đội.

Có thể nói, dù nhiều bản đồ mới được ra mắt như Miranmar, Sanhok hay Vikendi... thì Erangel vẫn luôn mang tính biểu tượng và được nhiều game thủ ưa chuộng nhất. Song cũng phải thừa nhận, dù yêu thích tới đâu thì sau gần hai năm, dần dần tất cả cũng đều cảm thấy Erangel có phần nhàm chán và thiếu đi sự mới mẻ.

PUBG Mobile chính thức sửa lại bản đồ khiến game thủ vui mừng ủng hộ - ảnh 1

Bản đồ huyền thoại Erangel sẽ lên đời 2.0

Hiểu được tâm tư này, mới đây Tencent đã hé lộ một thông tin khiến fan PUBG Mobile hết sức vui mừng, khi Erangel sẽ được làm lại hoàn toàn, nâng cấp lên phiên bản 2.0 đẹp lung linh. Qua những hình ảnh so sánh, chúng ta vẫn có thể thấy được khác biệt đáng kể trong Erangel phiên bản gốc và bản remaster chính là đồ họa chân thật, sắc nét hơn hẳn.

Những khu vực quen thuộc nhưng có phần "cũ kỹ" như Mylta Power, nhà tù Prison... được lột xác và thay đổi đẹp đến ngỡ ngàng.

Không chỉ là hình ảnh, nó còn tác động trực tiếp tới lối chơi của các game thủ. Điển hình như khu vực Prison, game thủ sẽ thấy ít khoảng trống và nhiều tháp canh hơn, cho phép game thủ chọn vị trí để quan sát. Song song với đó các khu vực được cho là quá trống trải trước đây sẽ có thêm nhiều vật chắn, cho phép người chơi ẩn nấp nếu vô tình bị kẻ địch phát hiện.

PUBG Mobile chính thức sửa lại bản đồ khiến game thủ vui mừng ủng hộ - ảnh 2

Tương lai của PUBG Mobile càng sáng lạn, khi Tencent công bố màn "cross-over" giữa PUBG Mobile và series Zombie nổi tiếng The Walking Dead. Trước đó, game thủ đã được thấy rất nhiều nội dung mà tựa game sinh tồn này kết hợp với Resident Evil 2 Remake hay Godzilla: King of Monsters...

Như vậy rất có thể là một chế độ zombie mới với cốt truyện riêng liên quan tới bộ phim The Walking Dead.

PUBG Mobile chính thức sửa lại bản đồ khiến game thủ vui mừng ủng hộ - ảnh 3

Điều này càng khiến cho các game thủ PUBG Mobile thêm phần háo hức.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PUBG Mobile,

game mobile,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...