[Playoffs LCK mùa Hè 2018] Nhận định trước trận đấu Wildcard giữa AFs và GEN lúc 15:00 ngày 12/8

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

AFs vẫn có thể được đánh giá nhỉnh hơn một chút với việc họ luôn giành chiến thắng 2-0 và chỉ chịu thua sát nút 1-2 trước Gen.G.

Thành tích đối đầu trong năm 2018

Gen.G Afreeca Freecs
2Mùa xuân3
2Mùa hè3

Có thể nói, đây là một cặp đấu khá cân tài cân sức khi cả hai bên đều bất phân thắng thắng bại trong cả mùa xuân lẫn mùa hè. Tuy nhiên, AFs vẫn có thể được đánh giá nhỉnh hơn một chút với việc họ luôn giành chiến thắng 2-0 và chỉ chịu thua sát nút 1-2 trước Gen.G

Nhận định

Gen.G dù kết thúc vòng bảng với điểm số ngang bằng so với những KT, Kingzone hay Griffin nhưng màn trình diễn của họ lại không thuyết phục bằng. Trong giai đoạn đường dưới hỗn loạn, Gen.G là đội tuyển hiếm hoi vẫn kiên định với cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ truyền thống và có được kết quả rất mĩ mãn. Tuy nhiên, càng về cuối vòng bảng, các thành viên Gen.G lại tỏ ra thiếu ổn định trong lối chơi. Những vũ khí từ băng ghế dự bị cũng không quá mạnh mẽ khiến Gen.G không thể tạo nên sự đột biến và cặp bo3 sắp tới sẽ là một thử thách rất lớn cho Ruler cùng đồng đội.

[Playoffs LCK mùa Hè 2018] Nhận định trước trận đấu Wildcard giữa AFs và GEN lúc 15:00 ngày 12/8 - ảnh 1

Tại giải mùa xuân, Gen.G đã thất bại ngay từ vòng đấu Wild Card

Gen.G thiếu ổn định một thì Afreeca thiếu ổn định mười. Từ một đội tuyển cạnh tranh trong nhóm dẫn đầu, Afreeca ngày càng chìm xuống và chỉ có được tấm vé playoffs trong vòng đấu cuối cùng. Thậm chí, trong cuộc đối đầu trực tiếp với HLE, AFs cũng là đội thất bại và họ chỉ được xếp trên nhiều hiệu số nhỉnh hơn.

[Playoffs LCK mùa Hè 2018] Nhận định trước trận đấu Wildcard giữa AFs và GEN lúc 15:00 ngày 12/8 - ảnh 2

Afreeca đang không có được sự ổn định như trong giải mùa xuân

Lời kết

Do đây mới chỉ là vòng đấu Wild Card bo3 nên cơ hội vẫn đang chia đều cho cả Gen.G lẫn Afreeca. Do có được thành tích cao trong giải mùa xuân nên AFs có được số điểm tích lũy kha khá nhưng nếu thất bại ngay trong vòng đầu tiên của Playoffs thì họ sẽ rơi ngay xuống vòng loại khu vực cùng SKT T1. Còn với Gen.G, số phận của họ chỉ có thể là vô địch hoặc vòng loại khu vực nên đây sẽ là cơ hội đầu tiên để họ tiến tới CKTG.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI