Phỏng vấn cha đẻ LMHT: Chúng tôi sẽ ra mắt một tựa game mới theo chu kỳ 10 năm một lần

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với những chia sẻ mới nhất của Marc "Tryndamere" Merrill - Cha đẻ LMHT, có vẻ như ý định sản xuất một tựa game MMO của riot trong tương lai gần không phải là lời nói đùa.

9 năm sau khi ra mắt lmht - Tựa game PC sở hữu lượng người chơi kỷ lục trên thế giới, Riot Games đã bắt đầu lên kế hoạch cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Marc "Tryndamere" Merrill - Một trong 2 người đồng sáng lập Riot và là cha đẻ của LMHT, đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới nhất về việc cho ra đời một tựa game mới trong tương lai gần.

Phỏng vấn cha đẻ LMHT: Chúng tôi sẽ ra mắt một tựa game mới theo chu kỳ 10 năm một lần - ảnh 1

"Riot nổi danh trong làng game nhờ sự phát triển ngoài mong đợi của Liên Minh Huyền Thoại, và vì vậy chúng tôi đã đầu tư rất nhiều công sức để duy trì thành công của sản phẩm này.

Tuy nhiên thì hiện tại có vẻ là một thời điểm thích hợp để nghĩ đến những dự án khác.

Thực tế là ngoài LMHT thì Riot còn cho ra đời một vài tựa mini game khác nữa, nhưng đó không thể là những sản phẩm để tạo nên chữ 's' trong cái tên của chúng tôi - Riot Games. Chữ 's' trong đó là khát vọng phát triển của chúng tôi chứ không đơn thuần chỉ là một cái tên.

Ngoài đội vận hành LMHT, chúng tôi còn một vài đội RND (nhóm nghiên cứu và phát triển) để tìm hiểu các dòng game mới. Chúng tôi đang tìm kiếm những cơ hội mới để có thể một lần nữa gây tiếng vang với người chơi, như cái cách LMHT đã đạt được.


Phỏng vấn cha đẻ LMHT: Chúng tôi sẽ ra mắt một tựa game mới theo chu kỳ 10 năm một lần - ảnh 2

Đoạn Tweet gây tranh cãi của Tryndamere về dự án game mới của Riot Games

Có nhớ cái dòng Tweet trên Twitter của tôi chứ: 'Should we build a MMO? Yay or nay?', khi đó thì tôi đã bảo rằng đó chỉ là trò đùa thôi, nhưng thực ra không phải vậy đâu. cái Tweet này làm cho nội bộ công ty cãi nhau một trận to luôn, nhưng tôi nghĩ nó vẫn rất cần thiết để kiểm tra phản ứng của cộng đồng.

Kế hoạch tiếp theo của chúng tôi là cho ra mắt một tựa game mới mỗi 10 năm một lần."

Khi được hỏi về vấn đề là liệu Riot có đang hướng tới một tựa game LMHT phiên bản nhập vai hay không, Tryndamere cũng trả lời rằng:

"Tôi sẽ không nói thẳng đâu, nhưng bạn biết đấy, một sản phẩm như vậy dễ bị người ta mang ra so sánh với World of Warcraft, mà bạn biết đấy, đối đầu với WoW dường như không phải là một ý hay. Tuy vậy thì cũng chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra, nếu muốn xây dựng một tựa game như vậy, chúng tôi cần có sự chuẩn bị tốt nhất."

Phỏng vấn cha đẻ LMHT: Chúng tôi sẽ ra mắt một tựa game mới theo chu kỳ 10 năm một lần - ảnh 3

Với tuyên bố "ra mắt game mới 10 năm 1 lần", chúng ta có thể hiểu rằng ngày mà cha đẻ LMHT cho ra đời một sản phẩm mới đã khá gần kề. Bởi tính đến nay thì LMHT cũng đã bước sang tuổi thứ 9 rồi. Và như Tryndamere đã khẳng định, dự án game nhập vai về LMHT cũng không phải là một trò đùa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI