Phép bổ trợ Dịch chuyển sẽ không bị xóa bỏ khỏi LMHT, nhưng người chơi sẽ phải bỏ tiền mua trang bị kích hoạt mới có thể sử dụng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Theo chia sẻ từ phía Riot Games, Dịch Chuyển nhiều khả năng sẽ bị xóa khỏi danh sách Phép bổ trợ của lmht và được chỉnh sửa trở thành một trang bị kích hoạt.

Như một vài thông tin được bàn luận khá nhiều trên các cộng đồng, đã có những ý kiến cho rằng riot games nên cân nhắc việc chỉnh sửa lại phép Bổ trợ Dịch chuyển, hoặc thậm chí là đề nghị xóa bỏ phép bổ trợ này khỏi LMHT.

Kể từ khi được các đội tuyển châu Âu sử dụng thường xuyên với chiến thuật 2 Dịch chuyển vào mùa 4, phép bổ trợ này đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất trong hệ thống phép bổ trợ của LMHT, chỉ sau Tốc Biến và Trừng Phạt.

Phép bổ trợ Dịch chuyển sẽ không bị xóa bỏ khỏi LMHT, nhưng người chơi sẽ phải bỏ tiền mua trang bị kích hoạt mới có thể sử dụng - ảnh 1

Với việc những người chơi Đường Giữa hoặc Đường Dưới giờ đây đã linh động hơn trong việc thay đổi phép bổ trợ, thì Dịch Chuyển vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu dành cho những người chơi Đường Trên.

Trái với những phép bổ trợ khác, Dịch Chuyển hoàn toàn là phép bổ trợ mang tính chiến thuật và có một tầm ảnh hưởng rất mạnh tới cục diện của mỗi ván đấu. Chính vì vậy mà dù bị giảm sức mạnh một cách thê thảm trong phiên bản 8.14, thì Dịch Chuyển vẫn là phép bổ trợ mặc định xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Top 20 " Amazing Teleport " Unbelievable Moments League of Legends

Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng game thủ vẫn chưa hài lòng với sự cân bằng này, và Riot Games cũng vậy. Mới đây, Riot SpaceNorth - Quản lý sản phẩm của Riot đã cho biết họ đang sẵn sàng chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn liên quan đến phép bổ trợ này.

Cụ thể, Riot Games sẽ xóa Dịch Chuyển ra khỏi danh sách phép bổ trợ, nhưng dĩ nhiên, sẽ chẳng có chuyện nó bị xóa bỏ vĩnh viễn khỏi game đâu, mà sẽ được các nhà thiết kế chỉnh sửa trở thành một trang bị kích hoạt.

"Chúng tôi đã cân nhắc xem điều gì sẽ xảy ra nếu Dịch Chuyển bị loại bỏ khỏi game." - Riot SpaceNorth cho biết - "Rõ ràng là nó không hợp lý cho lắm vì Dịch Chuyển cung cấp nhiều lựa chọn chiến thuật và tạo ra sự thú vị nhờ lối chơi xoay quanh nó hoặc cái cách mà người chơi sử dụng nó. Chính vì thế, chúng tôi muốn tìm một mái nhà mới cho Dịch Chuyển. Có thể là ở trong một món đồ kích hoạt, một hiệu ứng khi ở trong bệ đá cổ hoặc gán nó vào một viên ngọc trong hệ thống ngọc mới (chúng tôi vẫn chưa chắc nó sẽ hoạt động ra sao). Đại loại là như vậy."


Phép bổ trợ Dịch chuyển sẽ không bị xóa bỏ khỏi LMHT, nhưng người chơi sẽ phải bỏ tiền mua trang bị kích hoạt mới có thể sử dụng - ảnh 2

Có thể thấy đây cũng là một ý tưởng không tồi, mặc dù có thể người chơi sẽ phải bỏ tiền để mua một trang bị kích hoạt trong trận đấu để có thể sử dụng Dịch Chuyển, nhưng đổi lại nó sẽ đi kèm với nhiều sự thay đổi mang tính linh động hơn trong việc sử dụng hệ thống phép bổ trợ trong game, khi những cập nhật nói trên chính thức được ra mắt.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI