Pewpew đăng kí giải đấu solo Lee Sin Việt Nam, 'khô máu' hay 'ăn hành' của QTV?

Tiểu Cát |

Sau khi giải đấu Solo Lee Sin được công bố, rất nhiều game thủ đã nhanh tay đăng ký cho mình một vé tham dự. Một trong số những gương mặt đáng chú ý chính là anh chàng caster nổi tiếng Pewpew.

Trong hôm nay và ngày mai, giải đấu Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá sẽ được tổ chức với sự tham gia của 50 người chơi được chọn qua các điều kiện khắt khe, cùng 14 tuyển thủ chuyên nghiệp. Kết quả sẽ chọn ra người xứng đáng với ngôi vị Võ Thần.

Đặc biệt, đó là tất cả 64 người đăng ký thành công và xuất hiện trong danh sách thi đấu, sẽ được sở hữu ngay trang phục Huyền Thoại của Lee Sin kèm mẫu mắt Tuyệt Vô Thần trước tất cả những người chơi khác tại máy chủ Việt Nam.

Pewpew đăng kí giải đấu solo Lee Sin Việt Nam, 'khô máu' hay 'ăn hành' của QTV? - ảnh 1

Danh sách đăng ký thi đấu bất ngờ có cái tên Pewpew, và anh cũng xác nhận sẽ tham dự giải này

Đáng chú ý, anh chàng caster lừng lẫy của Dota2 - Pewpew cũng nằm trong danh sách này. Trong khi hầu hết những đối thủ khác đều ngời ngời với các bậc cao chót vót như Kim Cương, Bạch Kim, Thách Đấu...thì Pewpew lại nằm ở vị trí Đồng Đoàn. Không những vậy, điểm thông thạo của anh chỉ có 15k, quá ít so với danh sách này.

Pewpew đăng kí giải đấu solo Lee Sin Việt Nam, 'khô máu' hay 'ăn hành' của QTV? - ảnh 2

Cặp đấu đầu tiên, Pewpew chỉ gặp phải đối thủ cũng ở hạng Đồng đoàn

Theo chia sẻ từ chính Pewpew, do anh không đánh rank nên không có thứ hạng, tuy nhiên do yêu cầu bắt buộc của BTC, anh đã điền tạm là Đồng Đoàn. Rất may mắn, ở vong đầu tiên, Pewpew chỉ gặp phải đối thủ cũng ở hạng Đồng. Nếu vượt qua vòng này, anh mới phải gặp đối thủ hạng Kim cương.

Pewpew đăng kí giải đấu solo Lee Sin Việt Nam, 'khô máu' hay 'ăn hành' của QTV? - ảnh 3

Dù thế nào đi nữa, đây chắc chắn là một giải đấu đáng mong chờ vì những cái tên danh giá như Pewpew, QTV, Levi, Optimus...sẽ xuất hiện. Và biết đâu đấy, Pewpew sẽ có trận gặp QTV để thực hiện "kèo chặt tay" như cư dân mạng vẫn đồn thổi.

Cùng chờ xem Pewpew sẽ thể hiện như thế nào vào lúc 19h tối nay nhé.

>>> Nối gót Hoa Hà, Chi Chi FFQ cũng nhảy vào group 18+ khoe ảnh để câu follow?

Bạn nên đọc:
Nói lời chia tay, PewPew nghẹn ngào trong nước mắt
Trong clip chia tay gửi đến cộng đồng Dota2VN, PewPew đã khóc ngay khi cất lời nói.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google