PewPew đã âm thầm lặng lẽ mở cửa khai trương tiệm bánh mì thứ 3 tại TP.HCM

Nam hiền nhân |

Liên tiếp mở 3 tiệm bánh mì mang thương hiệu PewPew, có lẽ anh chàng streamer này đã thực sự giải nghệ để chuyên tâm kinh doanh.

Vào cuối năm 2018 vừa qua, tiệm bánh mì của hot streamer PewPew sau rất nhiều năm ấp ủ đã chính thức mở cửa khai trương. tiệm bánh mì PewPew mở cửa khai trương tại địa chỉ 66 Út Tịch, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Với độ nổi tiếng của PewPew, tiệm bánh mì của anh đã thu về một lượng khách cực kỳ đông đảo mặc dù mới ngày đầu khai trương, nhiều khách hàng đã không quản ngại nắng mưa đứng xếp hàng dài chờ mua và thưởng thức bánh mì của chú Pew.

PewPew đã âm thầm lặng lẽ mở cửa khai trương tiệm bánh mì thứ 3 tại TP.HCM - ảnh 1

Cách đây không lâu, với con số doanh thu lên đến hàng trăm triệu đồng như vậy, thêm vào đó là lượng khách hàng vô cùng đông đảo và yêu mến PewPew tăng lên chóng mặt, anh chàng đã khai trương cơ sở thứ 2 mà anh mở cửa tại TP.HCM.

PewPew đã âm thầm lặng lẽ mở cửa khai trương tiệm bánh mì thứ 3 tại TP.HCM - ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, PewPew mới đây đã lặng lẽ mở cửa khai trương tiệm bánh mì thứ 3 của mình cũng tại TP.HCM tại địa chỉ phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Nhân dịp sự kiện khai trương, quán tung ra vô vàn những khuyến mại siêu hấp dẫn dành cho các khách hàng.

PewPew đã âm thầm lặng lẽ mở cửa khai trương tiệm bánh mì thứ 3 tại TP.HCM - ảnh 3

Như chúng ta đều biết thì hiện tại PewPew đã nghỉ làm livestream để tập trung cho những dự án của riêng mình cũng như đầu tư vào xây dựng cuộc sống gia đình yên ấm. Bên cạnh các hoạt động 'bề nổi' trong làng game như đầu tư vào eSport với 2 đội tuyển PUBG là Nubboiz và Nubboiz Ninja thì anh chàng 'cựu' hot streamer này còn rất nhiều những hoạt động kinh doanh khác rất đáng chú ý.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PewPew,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...