PES Online 2014: VNG quyết phá thế độc tôn của Garena?

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Game4V. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Game4V, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game , Và Tin PC Console. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Thực hư về sự việc PES Online 2014 đang được vng đàm phán mua về Việt Nam?

VLTK 3: Huyết Chiến Thiên Sách chính thức trình làng Game thủ ViệtHồ sơ dota 2 Esports: Natus VincerePES 2015 PC công bố yêu cầu cấu hình ‘thấp như mơ’
 

Trên thực tế, trang tin game Game4V đã đề cập tới vấn đề này từ hồi tháng 6. Ở thời điểm đó cũng đã có một vài thông tin cho rằng VTC đang đàm phán để có được quyền phát hành PES Online tại Việt Nam, tuy nhiên sự việc không mang lại kết quả.

PES Online 2014: VNG quyết phá thế độc tôn của Garena? - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, vị thế độc tôn của dòng game bóng đá trực tuyến trong nước đang thuộc về FIFA Online 3 của VED. Và dường như, chỉ duy nhất VNG với PES Online 2014 là đủ khả năng phá vỡ ngôi vị đó (trong trường hợp VNG thực sự phát hành PES Online 2014 tại Việt Nam). Sở dĩ như vậy là vì PES đã ăn sâu vào máu của nhiều nhiều thế hệ game thủ Việt. Nó thậm chí còn trở thành một thứ tôn giáo! Vấn đề bây giờ chỉ còn là nhà phát hành mà thôi.

PES Online 2014: VNG quyết phá thế độc tôn của Garena? - ảnh 2

Quay lại thị trường Hàn Quốc, nếu nexon từng thống lĩnh thị trường eSport với FIFA Online 3 thì chỉ có đối thủ lớn nhất của họ là Corp mới dám đưa PES Online về. Liệu NPH nào sẽ đứng ra để phá vỡ thế thống trị của VED với Fifa Online 3?

PES Online 2014 (Winning Eleven Online 2014) là tựa game online thuộc thể loại mô phỏng bóng đá trực tuyến, được đồng phát triển bởi cặp đôi Konami và NHN Entertainment (Hàn Quốc). Là phiên bản trực tuyến của dòng game bóng đá đình đám PES, PES Online 2014 thực chất được “nhào nặn” dựa trên nền tảng của PES 2014.

PES Online 2014: VNG quyết phá thế độc tôn của Garena? - ảnh 3

Chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với phía NPH VNG để cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác nhất.

Clip gameplay của PES Online 2014

 

Một trận đấu rank trong PES Online 2014

 

Gameplay của PES Online 2014

>>>PES Online còn chờ gì mà chưa về Việt Nam?

MỜI ĐỌC THÊM

>> DDos: Vấn nạn tại các giải đấu Dota 2 hiện nay>> Xuất hiện chế độ đấu Cup ‘hái ra tiền’ mới của FIFA Online 3>> PES 2015 thề chuộc lỗi với fan và hạ bệ FIFA 15

 
Đánh giá bài viết:

Theo Game4V
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI