PES 2017 vs FIFA 17: Đố bạn biết game nào mô phỏng mặt cầu thủ thật hơn?

Jimmy Hoàng |

Cứ đến hẹn lại lên, hai phiên bản mới nhất của dòng game thể thao mô phỏng PES 2017FIFA 17 lại ra mắt. Lại một lần nữa cuộc chiến giữa hai ông lớn này lại bắt đầu. Năm nay chúng ta hãy cùng so sánh xem ai mới là người xứng đáng làm vua trong việc mô phỏng hình ảnh và gương mặt của các siêu sao sân cỏ.

Chúng ta hãy cùng nhau phân tích theo loạt ảnh dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn về game PES 2017 FIFA 17 trong việc mô phỏng và phác họa hình ảnh các cầu thủ để xem ai mới đạt tới độ chân thực nhất.

Lionel Messi

PES 2017 vs FIFA 17: Đố bạn biết game nào mô phỏng mặt cầu thủ thật hơn? - ảnh 1

Luôn cập nhật và bám sát vào đời thực nhất cả về phong độ lẫn ngoại hình, đó là điều ta luôn thấy ở FIFA so với PES. Trong hình ảnh đời thực mới nhất của Messi là một bộ râu quai nón và mái tóc bạc. Điều này ở PES 2017 đã không cập nhật và vẫn giữ cho Messi một vẻ ngoài cũ kĩ, tuy nhiên PES 2017 trông gương mặt của Messi có hồn hơn.

Kết quả: FIFA 17 = PES 2017

Zlatan Ibrahimovic

PES 2017 vs FIFA 17: Đố bạn biết game nào mô phỏng mặt cầu thủ thật hơn? - ảnh 2

Với gương mặt cá tính của tân binh Man Utd thì PES 2017 rõ ràng đã thể hiện tốt hơn FIFA 17 khi lột rõ vẻ cá tính và phong cách của tiền đạo này, trong khi FIFA 17 tạo hình có phần hơi hiền và già so với đời thực.

Kết quả: FIFA 17 < PES 2017

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Paulo Dybala

PES 2017 vs FIFA 17: Đố bạn biết game nào mô phỏng mặt cầu thủ thật hơn? - ảnh 3

Tài năng trẻ của Juventus được mệnh danh là sát thủ có gương mặt trẻ thơ, tuy nhiên trong PES 2017 thì tiền đạo sinh năm 1993 này có phần dừ hơn đời thật. FIFA 17 đã làm tốt hơn.

Kết quả: FIFA 17 > PES 2017

Gareth Bale

PES 2017 vs FIFA 17: Đố bạn biết game nào mô phỏng mặt cầu thủ thật hơn? - ảnh 4

Linh hồn của xứ Wales trong kỳ Euro 2016 vừa rồi cũng được cả FIFA và PES chăm chút khá kĩ lưỡng, ở PES 2017 đầu tóc của Bale có phần thật hơn so với FIFA 17. Còn về phần thần thái và gương mặt thì cả hai nhà phát hành game đều làm tốt.

Kết quả: FIFA 17 = PES 2017

Kết bài:

Trên đây là những gương mặt tiêu biểu của các siêu sao sân cỏ trong hai tựa game bóng đá thể thao nổi tiếng FIFA và PES. Nếu các bạn muốn xem nhiều hình ảnh so sánh và tím kiếm gương mặt của những cầu thủ yêu thích có thể xem thêm tại đây.

Cuộc chiến của 2 ông lớn giữa FIFA và PES trong dòng game mô phỏng bóng đá mới chỉ bắt đầu, sau loạt ảnh trên chúng ta cũng đã thấy được sự ngang sức, ngang tài của họ trong việc mô phỏng và phác họa cầu thủ. Còn rất nhiều yếu tố (gameplay, hiệu ứng, hệ thống...) cần so sánh để có thể khẳng định xem năm nay ai mới xứng với ngôi vua. Tuy nhiên ngay từ bây giờ các bạn đã có thể trải nghiệm và chơi thử hai tựa game FIFA và PES mới ra mắt này.

Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Để lại bình luận và đón đọc những thông tin mới nhất được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google