PES 2017 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới, sắp bắt kịp đối thủ FIFA

Jimmy Hoàng |

Ngay sau khi ra mắt bản patch 1.02 cho PES 2017, nhà phát hành game Konami cũng đã công bố ngay bản cập nhật tiếp theo dành cho trò chơi này trên các hệ máy PS4 và Xbox One.

Trong bản cập nhật patch 1.02 mới đây, Konami đã chỉnh sửa một số chi tiết lỗi trong game, bao gồm các lỗi crash, chế độ edit trong phần Home Ground Settings. Vị trí các góc camera cũng đã được thay đổi, khi hai chế độ Blimp và Fan view sẽ được chọn lựa lại mang đến cho game thủ những góc chơi phù hợp hơn.

Data pack 1.0 cũng được Konami phát hành cùng thời điểm, thêm vào 73 bộ trang phục thi đấu của các câu lạc bộ và đội tuyển, đáng chú ý nhất là trang phục thứ 3 của câu lạc bộ Liverpool. Sẽ xuất hiện thêm 12 mẫu giầy bóng đá mới nhất đến từ các hãng Adidas, Nike, Puma... Và hơn 30 faces (gương mặt) mới của cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ đang thi đấu tốt và mới nổi ở ngoài đời như: Xhaka, Heung Minh Son, Perotti...

PES 2017 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới, sắp bắt kịp đối thủ FIFA - ảnh 1

PES 2017 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới, sắp bắt kịp đối thủ FIFA - ảnh 2

PES 2017 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới, sắp bắt kịp đối thủ FIFA - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esportscủa GameN

Bản patch 1.03

Với sự ra đời định dạng mới mang tên PlayStationPro của Sony, Konami sẽ hỗ trợ chơi PES 2017 trên độ phân giải 4K, đạt tỷ lệ khung hình 60FPS. Với những Tivi có thể đáp ứng được thông số trên, việc trải nghiệm PES 2017 sẽ trở nên vô cùng sống động và chân thực nhất từ trước cho tới nay. Đây cũng là một trong những chiêu bài tốt để PES bắt kịp FIFA về công nghệ, bởi đối thủ của họ đã cho hỗ trợ chế độ phân giải 4k từ trước đó rất lâu.

PES 2017 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới, sắp bắt kịp đối thủ FIFA - ảnh 4

Ngoài ra trong bản patch 1.03, hai đối tác chiến lược và cũng là hai câu lạc bộ yêu mến của Konami cũng sẽ được 'chăm sóc' đặc biệt. Những giai điệu của bài hát 'You'll Never Walk ALone' sẽ được ngân vang trên sân nhà của câu lạc bộ Liverpool, hay như thánh địa Signal Iduna Park sẽ xuất hiện lung linh trong phiên bản cập nhật sắp tới này.

Nếu không có gì thay đổi, bản patch 1.03 sẽ chính thức được phát hành sớm trong tháng 11 này. Mọi phiên bản sẽ được Konami phát hành và tải xuống miễn phí, hỗ trợ cho hai hệ máy PS4 và Xbox One.

Một đoạn video bị rò rỉ được cho là sân Signal Iduna Park.

PES 2017 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới, sắp bắt kịp đối thủ FIFA - ảnh 5

PES 2017 phiên bản của Dortmund cũng được Konami phát hành hôm qua.

Xem thêm: Bạn là ai trong 11 kiểu người chơi PES phổ biến này?

>>> Xem thêm: Tổng hợp những skills hữu hiệu nhất trong PES 2017

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google