Pes 2017 chơi trội, làm hẳn trailer cực chất cho riêng Barcelona

dan |

Pro Evolution Soccer hay còn gọi là Pes là một trong số 2 tựa game bóng đá nổi bật nhất và được nhiều người chơi nhất trên thế giới bên cạnh Fifa của EA.

Mới đây, Konami -cha đẻ của Pes, đã có bản hợp đồng hợp tác cùng với đội bóng có giá trị cao nhất thế giới Barcelona trong tựa game Pes 2017 sắp tới đây. Để kỷ niệm thành công này, Konami đã làm hẳn một trailer về đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay.

Trong trailer, Pes 2017 đã thể hiện sự mạnh mẽ trong đồ họa của mình qua những bước di chuyển nuột nà của các danh thủ Barca như Messi, Iniesta, Neymar... Về mảng đồ họa, Pes luôn có vẻ thua kém hơn so với đối thủ của họ Fifa. Tuy nhiên năm 2017 rất có thể Pes sẽ vượt qua đối thủ truyền kiếp của mình về mặt này.

>>>>>>>> Xem thêm về Pes 2017 tại đây

Trong năm 2014, 2015 và 2016, Pes đã đánh mất khá nhiều thị phần của mình vào tay Fifa, một phần vì Fifa Online 3 phát triển quá mạnh mẽ, một phần đến từ việc thay đổi cơ chế rê-dắt bóng trong Pes khiến cho trái bóng đi xa chân của cầu thủ hơn, khiến các game thủ mê mẩn những đường bóng lắt léo trong những đôi chân diệu kỳ như Messi, Neymar cảm thấy không đã ghiền. Konami đã hứa hẹn rằng năm 2017 Pes sẽ có bước tiến mới khiến cho các game thủ cảm nhận thực hơn trong từng đường bóng.

Pes 2017 chơi trội, làm hẳn trailer cực chất cho riêng Barcelona - ảnh 1

Được biết Konami đã nhận được lợi ích vô cùng lớn trong việc hợp tác cùng với Barcelona trong Pes 2017, điển hình như quyền được thay đổi, chỉnh sửa sân vận động NouCamp trong game, quyền được trực tiếp thêm những cầu thủ của Barca vào đội hình trong chế độ MyClub, thậm chí FC Barcelona Legend, nơi những huyền thoại của Barca trong lịch sử xuất hiện cũng sẽ có mặt trong chế độ chơi này.

Pes 2017 chơi trội, làm hẳn trailer cực chất cho riêng Barcelona - ảnh 2

Năm 2017 sẽ là năm mà Pro Evolution Soccer vùng lên mạnh mẽ, chưa rõ đối thủ của họ là FiFa sẽ có những bước đi như thế nào, tuy nhiên sự rầm rộ quảng bá hình ảnh đặc biệt là sự hợp tác của người khổng lồ xứ Catalant sẽ khiến các fan của đội bóng này ưu ái Pes hơn nhiều.

>>> KONAMI cần làm gì để biến PES 2017 trở thành ông hoàng thực sự?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google