Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic

playstudent |

Blizzard đã tung ra phiên bản cập nhật thế vận hội Olympic cho Overwatch vào ngày 3/8 - bao gồm chế độ chơi mới và các trang phục chỉ có trong sự kiện lần này.

Trong bản cập nhật lần này, tất cả các lootbox bạn nhận được từ lên cấp hoặc mua đều có thể chọn dạng lootbox như bình thường, hoặc lootbox sự kiện Olympic. Trong lootbox sự kiện, các bạn sẽ chắc chắn mở được ít nhất một vật phẩm sự kiện (không mua được bằng vàng và chỉ giới hạn trong thời gian diễn ra sự kiện) - bao gồm trang phục, biểu tượng nhân vật, hình xịt, giọng nói.... Sự kiện thế vận hội Olympic trong Overwatch sẽ chỉ diễn ra đến hết ngày 22/8 thôi nhé, hãy nhanh chân lên nào!

Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 1
Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 2
Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 3

Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 4

Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này Overwatch sẽ có thêm một chế độ chơi mới: Lúcioball

Luật chơi:

Đây là một trò chơi đá bóng giữa 2 đội theo thể thức 3v3 ở một sân bóng khép kín - giống như Rocket League. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 4 phút. Kết thúc trận đấu, đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ chiến thắng. Trên sân đấu sẽ có những tấm đệm giúp bật nhảy cao và tường giúp tăng tốc độ khi bám vào.

Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 5
Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 6

Tất cả người chơi đều sẽ sử dụng hero Lúcio. Chuột trái sẽ trở thành đòn đánh cận chiến, giúp đẩy nhẹ bóng về phía người chơi ra đòn. Chuột phải vẫn như cũ: tạo ra một luồng sóng âm thanh mạnh, giúp đẩy bóng đi một khoảng cách rất xa. E - tăng tốc độ của Lúcio nay sẽ chỉ tăng tốc cho người sử dụng. Ultimate - Sound Barrier sẽ tạo lực hút bóng về phía người sử dụng.

Overwatch: Cập nhật sự kiện thế vận hội Olympic - ảnh 7

Xem thêm >>>> Khi ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng là game thủ thứ thiệt

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google