Optimus nói lời chia tay Team Flash sau thất bại tại VCS mùa hè 2019

Nam hiền nhân |

Mới đây, Team Flash đã bất ngờ thông báo chia tay với người đi đường giữa và cũng là đội trưởng của đội Optimus – Trần Văn Cường.

Sau thất bại trước Lowkey Esports, Team Flash đành chấp nhận thua cuộc trong mùa giải VCS mùa hè 2019 vừa qua, đồng thời không có cơ hội để tiến đến giải CKTG sắp tới.

Và mới đây, sau thất bại lớn này, đội tuyển Team Flash lại đón nhận thêm tin buồn khác đó là chia tay đội trưởng Optimus. Trên fanpage của đội đã đưa ra thông báo bất ngờ này.

Optimus nói lời chia tay Team Flash sau thất bại tại VCS mùa hè 2019 - ảnh 1

Nguyên văn thông báo như sau:

" Thay mặt toàn thể Team Flash, BQT và BHL xin chính thức nói lời chia tay với người chơi đường giữa Trần Văn "Optimus" Cường !!!

Là một trong những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm nhất của nền LMHT Việt Nam, Optimus đã từ lâu được biết đến như một thủ lĩnh thực thụ ở bất kì đội tuyển nào mà anh từng thi đấu. Đến với Team Flash từ những ngày đầu đội tuyển còn mang tên Sky Gaming Daklak, Optimus đã giúp cho đội tuyển đến từ Tây Nguyên hiện thực hóa giấc mơ VCSA sau nhiều năm chờ đợi. Dưới sự dẫn dắt của anh, SGD năm nào hay hiện tại là Team Flash đã không còn là một đối thủ dễ chịu cho bất cứ ai. Những Slayder, Artemis hay Hinn ... cũng đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của anh, để khẳng định bản thân mình và tiếp tục chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải kết thúc. Gần 2 năm gắn bó và chinh chiến cùng những người anh em tại Team Flash dù chưa đạt được những thành tích như mong đợi, nhưng chắc chắn đó là khoảng thời gian không thể nào quên được của toàn thể đội tuyển cũng như Optimus.

Một lần nữa, cảm ơn anh, người đội trưởng, vị thủ lĩnh, và một người anh đáng kính của các thành viên Team Flash! Xin chúc cho anh luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trên chặng đường phía trước mà anh đã chọn!"

Optimus nói lời chia tay Team Flash sau thất bại tại VCS mùa hè 2019 - ảnh 2

Với sự có mặt của Optimus, Team Flash đã thu hút được rất tuyển thủ chất lượng như Slayder hay Yijin và trở thành một đội tuyển đáng gờm của giải đấu VCS. Tuy nhiên, việc 2 lần liên tiếp kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 và không thể có vé đến với CKTG là một điều đáng tiếc với cả Team Flash lẫn Optimus.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Optimus,

Team Flash,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...