NPH Đột Kích làm từ thiện cho game thủ: Nhận vĩnh viễn set Red Dragon

Cô gái bóc phốt |

Đột Kích thông báo “úp mở” về sự kiện chơi game nhận quà, khiến cộng đồng hoài nghi liệu mình có được nhận free vĩnh viễn full set trang bị Red Dragon?

Mới đây, trang sự kiện của Đột Kích đã đưa ra thông báo về sự kiện chơi game nhận quà mới mang tên “Trọn Bộ Red Dragon” – Nghẹt Thở Bom Tấn Tháng 11, với phần quà là các vũ khí trong bộ Red Dragon, chỉ cần đăng nhập và chơi đúng giờ là ai cũng có thể sở hữu.

Tuy nhiên, trong thông báo không hề có đề cập đến thời hạn của các phần thưởng, khiến cộng đồng đặt ra câu hỏi: “ chẳng lẽ toàn bộ phần thưởng red dragon đều là... vĩnh viễn?”

NPH Đột Kích làm từ thiện cho game thủ: Nhận vĩnh viễn set Red Dragon - ảnh 1

Chưa hết, cộng đồng đột kích còn truyền tay nhau bức ảnh chụp từ trang chủ được gạch chân dòng chữ “phần quà sẽ được trao sau 1 ngày”. Trước giờ, các phần quà đăng nhập theo khung giờ thường được trao ngay lập tức và có thời hạn là 1 ngày. Tuy nhiên lần này phần quà lại được trao sau 1 ngày, khiến cộng đồng càng thêm hy vọng các phần thưởng Red Dragon sẽ hoàn toàn vĩnh viễn.

NPH Đột Kích làm từ thiện cho game thủ: Nhận vĩnh viễn set Red Dragon - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được toàn bộ phần quà Red Dragon có phải vĩnh viễn hay không, nhưng chắc chắn 100% 1 điều rằng nếu bạn đăng nhập Đột Kích 8 ngày thì sẽ nhận được M4A1-S Red Dragon vĩnh viễn. Đây chính là một trong những thông tin gây sốc khiến game thủ trở nên hào hứng và “tràn đầy niềm tin” vào bản update tháng 11 của Đột Kích.

NPH Đột Kích làm từ thiện cho game thủ: Nhận vĩnh viễn set Red Dragon - ảnh 3

Tóm lại, việc sở hữu M4A1-S Red Dragon vĩnh viễn là chắc chắn 100% cho tất cả các game thủ, còn các vật phẩm còn lại thì chúng ta vẫn phải “nín thở đợi thông tin”. Tuy nhiên việc chỉ phải đăng nhập vào chơi game cũng có súng báu vật nhảy vào hòm đồ cũng là một tín hiệu rất đáng mừng cho thấy NPH đang ngày càng quan tâm đến các game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

>>>Năm bộ chuột và mouse pad ngon, bổ, rẻ nhất trong tầm tiền 1 triệu đồng

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google