Nóng: Chim Sẻ Đi Nắng đầu quân cho MSI Gaming, thu nhập khủng 20 triệu đồng/tháng

Phụng Sồ |

Theo nguồn tin mà GameN.vn mới nhận được, thần đồng AOE Việt đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn hai năm với tập đoàn công nghệ hàng đầu Tân Bắc (Đài Loan).

Nóng: Chim Sẻ Đi Nắng đầu quân cho MSI Gaming, thu nhập khủng 20 triệu đồng/tháng - ảnh 1

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang thể hiện một phong độ tuyệt vời ở AOE Pro Masters 2017 với thành tích vô địch ở cả ba nội dung Random, Shang và Biển. Hiện giải chỉ còn một nội dung đang thi đấu là Solo Assyrian và không có dấu hiệu gì cho thấy Sẻ đệ sẽ nhường cúp cho người khác.

Ngày mai, vòng chung kết nội dung Solo Assyrian sẽ đi đến chặng cuối, Chim Sẻ Đi Nắng cùng với Bibi, Hehe, Hồng Anh sẽ tiếp những đối thủ trẻ đầy sung sức ở vòng 1/16. Tuy nhiên, sau giải này, Sẻ đệ sẽ chính thức thi đấu cho một team hoàn toàn mới, theo nguồn tin mà GameN.vn mới nhận được.

Cụ thể, ấn tượng với khả năng thi đấu xuất sắc của Chim Sẻ Đi Nắng, MSI trong tham vọng mở rộng tầm ảnh hưởng ở thị trường Việt Nam đã quyết định chèo kèo bằng được Sẻ đệ. Sau hai tháng kiên trì theo đuổi, Sẻ đệ cũng đã gật đầu đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn hai năm cùng nhiều điều khoản không được tiết lộ.

Nóng: Chim Sẻ Đi Nắng đầu quân cho MSI Gaming, thu nhập khủng 20 triệu đồng/tháng - ảnh 2

Đây sẽ là giải đấu cuối cùng của Chim Sẻ Đi Nắng trong màu áo GameTV

Tuy nhiên, nguồn tin chia sẻ riêng với GameN.vn cho biết nếu vẫn giữ phong độ tốt ở các giải trong nước và quốc tế, Sẻ đệ có thể bỏ túi 20 triệu đồng/tháng dựa trên các điều khoản thỏa thuận với MSI. Tất nhiên, giống như các đội Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 chuyên nghiệp, Sẻ đệ sẽ phải chuyển đến tập luyện cùng các đồng đội ở MSI Gaming House theo như yêu cầu từ phía MSI.

Đây cũng chính là vấn đề mà Chim Sẻ Đi Nắng băn khoăn suốt hai tháng qua và Sẻ đệ chỉ gật đầu đồng ý khi phía MSI cam kết sẽ vẫn tạo điều kiện tối đa để Sẻ đệ hoàn thành nốt việc học tập ở trường ĐH Mỏ - Địa Chất. Được biết, Sẻ đệ đang theo học khoa Công nghệ thông tin niên khóa 2014-2019 tại trường này.

Sau thương vụ chèo kéo thành công Chim Sẻ Đi Nắng, đại diện MSI cho biết họ có tham vọng lôi kéo cả Hồng Anh, Bibi, Hehe và đang tìm kiếm hai cái tên trẻ triển vọng để cùng CSĐN lập thành Team AOE mạnh nhất Việt Nam.

Việc MSI bất ngờ nhảy vào đầu tư Age of Empires là một điều khá bất ngờ, nhưng không có gì ngạc nhiên nếu biết rằng ông Joseph Hsu, CEO MSI là một người rất đam mê Đế chế và Starcraft. Ông có tham vọng lập một đội tuyển Starcraft mạnh nhất Hàn Quốc và một Team Đế chế mạnh nhất Việt Nam.

Nóng: Chim Sẻ Đi Nắng đầu quân cho MSI Gaming, thu nhập khủng 20 triệu đồng/tháng - ảnh 3

Hình ảnh Chim Sẻ Đi Nắng chụp cùng các thành viên trong team AOE MSI Gaming

>>> Thi đấu xuất sắc, một đội tuyển AoE toàn nữ đã cho các đồng nghiệp nam ăn hành ngập mặt

Bạn nên đọc:
Nỗi niềm đau đáu của G-Man khi AOE Việt không có người kế tục
Đã có một khoảng thời gian AOE Việt bùng nổ với những giải đấu tầm vóc lớn kèm theo những giải thưởng khiến nhiều tựa game như LMHT, DotA2 cũng phải ngưỡng...

Lưu ý: Đây là một tin tức hoàn toàn không có thật Ngày Cá tháng Tư

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google