Nóng: Bỏ qua thù cũ, Optimus sẽ ra nhập FFQ của QTV vào VCSA Mùa Hè 2018?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

QTV và Optimus sẽ tái hợp?

Rất nhiều câu chuyện được những người trong cuộc tiết lộ sau sự ra đi của Optimus khỏi GIGABYTE Marines. Bắt đầu là việc Optimus bị các tuyển thủ còn lại trong GAM và HLV Tinikun cô lập, có một cuộc sống cực kỳ ngột ngạt, khó chịu khi còn thi đấu. Sau đến lượt quản lý GAM tố ngược Optimus "chuyên quyền", chính là nhân tố "đuổi" QTV khỏi team, đòi có Levi thì không có mình.

Hiện tại, Optimus đã chính thức nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong giải đấu Mùa Xuân. Tuy nhiên anh chàng này không hề có ý định giải nghệ. Theo thông báo của chính Optimus, anh có thể trở lại trong tương lai, tất nhiên là khi tìm được một bến đỗ mới vừa tầm với mình. Mới đây, FFQ đã đăng tin tuyển nhân tài cho đội hình của mình trên fanpage facebook, người được fan hâm mộ nhắc tới nhiều nhất không ai khác chính là Optimus.

Nóng: Bỏ qua thù cũ, Optimus sẽ ra nhập FFQ của QTV vào VCSA Mùa Hè 2018? - ảnh 1

Mặc dù có những bình luận phản đối, cho rằng Optimus và QTV đã có bất hòa trong quá khứ. Rất khó để ngôi sao đường giữa số 1 Việt Nam đầu quân cho FFQ. Tuy nhiên, đại diện của FFQ lại có phản hồi khiến cho fan hâm mộ đội nhà cực kỳ phấn khích. Cụ thể: " Anh Vũ giờ chỉ ủng hộ về tài chính và tinh thần, không can dự vào tuyển người nữa nhé. Vũ ca cũng vừa nói chuyện xưa như trái đất, không còn nhớ gì cả".

Nóng: Bỏ qua thù cũ, Optimus sẽ ra nhập FFQ của QTV vào VCSA Mùa Hè 2018? - ảnh 2

Như vậy, rõ ràng ông chủ của FFQ sẵn sàng bỏ qua hiềm khích cũ, đưa về cho FFQ tuyển thủ đường giữa được coi là xuất sắc và có kinh nghiệm chinh chiến Quốc tế nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong một diễn biến khác, Optimus cũng úp mở chuyện trở lại trong giải đấu mùa hè.

Đó là khi “Warlong” lên tiếng khiêu khích Optisồ trở lại đấu trường công lý. Optimus thì sau khi đăng status “Từ từ tao ăn tết cái đã #warzone".

Hãy cùng chờ xem liệu chúng ta có được chứng kiến thương vụ chuyển nhượng lịch sử của lmht Việt Nam này không?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI