Nói lời chia tay, PewPew nghẹn ngào trong nước mắt

Tiểu Cát |

Trong clip chia tay gửi đến cộng đồng Dota2VN, PewPew đã khóc ngay sau những câu nói đầu tiên.

Việc PewPew tuyên bố giải nghệ cũng giống như một tiếng sét đối với cộng đồng game thủ Dota2 Việt Nam bởi PewPew từng là cái tên từng gắn bó với nhiều gamer từ rất lâu rồi. Suốt một thời gian dài, hàng trăm hàng nghìn game thủ ngày nào cũng mong chờ PewPew lên sóng để cùng chém gió. Đến thời điểm này, mọi thứ sẽ chính thức trở thành kí ức mãi mãi.

Ngoài những lời chia tay được báo trước trên trang cá nhân, PewPew cũng làm riêng một đoạn clip ngắn nói về quyết định này của mình. Cuối cùng thì anh đã đạt được giấc mơ bấy lâu, nhưng cũng đồng nghĩa với việc anh phải dừng lại một thói quen từng giúp anh đi được tới đoạn đường ngày hôm nay.

>>> Xem thêm tin game mới nhất tại Esports.

Một người yêu thích PewPew đã nói rằng:

"Có thể nói tôi không phải fan của Pew Pew. Tôi rất ít khi thần tượng ai. Tôi chỉ thấy Pew khá hay trong cách nói chuyện và cách đặt vấn đế cũng như giải quyết vấn đề trong các talk show. Tuy nó chỉ là for fun. Nhưng nó cũng luôn là các talk show tôi nghe mỗi khi làm việc và không xem hình, nhưng tối qua. Là lần đầu tiên tôi thấy giọng Pew nghẹn lại, hắn nghẹn ngào nói với mọi người từ những phút đầu tiên.

Rồi thì cố vui vẻ, cố gắng cười trước máy quay, nhưng nghe giọng hắn là biết hắn rất buồn. Có thể coi hắn là người đặt nền móng cho live stream của Việt Nam đi. Rất hay, và rồi cái talk show của hắn mà lần đầu tiên mình xem từ đầu đến cuối cũng là talk show cuối cùng của hắn chia tay anh em cộng đồng. Những gì hắn nói hoàn toàn đúng: " Bạn sẽ không bao giờ có thể là người tốt trên mạng, vì sẽ luôn có 1 thằng chửi bạn"..."

Biết đâu một ngày nào đấy, PewPew sẽ quay lại, không phải với vị trí một caster mà với một vài trò khác nhưng cũng đồng hành và tiếp bước cùng cộng đồng game thủ Việt. Đây không phải là kết thúc, biết đâu đây là sự mở đầu cho một cánh cửa mới với những hi vọng tươi sáng hơn trong tương lai của Esport nước nhà.

>>> Caster PewPew giải nghệ, cái kết đã được dự đoán trước

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google