Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì…

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chất tướng liên minh huyền thoại được các game thủ cực kì để tâm, đặc biệt là những tướng cân cả team địch về cuối trận đấu bởi ai chẳng muốn làm tâm điểm của Team.

Cân Team – Gánh Team (Gank Tem) là thuật ngữ được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cực kì yêu thích bởi ai ai cũng muốn trở thành tâm điểm trận đấu, trở thành ngôi sao đích thực. Bởi vậy, họ lựa chọn khá nhiều vị tướng ở đầu trận hơi yếu nhưng thăng tiến mạnh theo cấp độ và trang bị, chỉ cần farm hoà rồi “Shine like a Diamond”. Và giờ chúng ta cùng điểm qua những vị tướng bình thường khá yếu nhưng về Late cực khủng nhé.

Vayne đang trở thành Hot Pick ở thời điểm hiện tại sau vụ Riot buff chiêu Nhào Lộn (Q) tác dụng lên cả trụ và có thể chí mạng. Tuy nhiên, vị tướng này vẫn yếu ở đầu trận đấu bởi lúc đầu làm gì có tỉ lệ chí mạng cũng chẳng đụng được tới trụ.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 1

Vayne khá phụ thuộc vào đòn đánh vật lí nên người chơi cần có 2 yếu tố chính: Tốc độ đánh lẫn sát thương kết hợp với nhau. Bởi vậy, Thợ Săn Bóng Đêm cần nhiều trang bị để tương tác với chiêu thức kèm kinh nghiệm để tăng sức mạnh chiêu thức. Do đó, khoảng thời gian 15-20 phút đầu là khoảng thời gian khó khăn nhất của người chơi cho đến khi sở hữu 2 Item chí mạng lớn như Dao Điện Statikk + Vô Cực Kiếm bắt đầu bùng nổ sức mạnh.

Càng về cuối trận, chiêu Mũi Tên Bạc (W) của Vayne phát huy mạnh nhất sức mạnh, gây sát thương theo % máu, chiêu cuối kèm nội tại làm vị tướng này cơ động, cực khó để đối phương Focus, chưa kể đòn bắt tay chí mạng dựa trên sát thương tay khoảng 400. Chỉ cần người chơi giữ vị trí chuẩn xác, thêm một chút bảo kê của đồng đội, vị tướng này gánh team mạnh nhất trong giới xạ thủ ở thời điểm hiện tại khi Kog’Maw đã yếu đi.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 2

Vayne chí mạng đang được trọng dụng khủng khiếp.

Lux cực yếu ở thời điểm đầu trận đấu bởi vị tướng này sinh lý yếu đã đành, bộ kĩ năng hồi chiêu lâu và cần phải kích hoạt nội tại bằng đòn đánh tay mới mạnh. Hơn nữa, vì không có Skill chạy trốn, người chơi bị Focus chỉ còn cách trói để phòng bị, mà trói trúng chưa chắc đã ăn thua.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 3

Bởi vậy, khâu đi đường của Lux khá khó thở, đặc biệt khi đối đầu với các vị tướng Semi AP hoặc công thủ đầy đủ thư Orianna, Syndra, Ryze, Lissandra,… Tóm lại, Lux rất yếu trong thời điểm đầu, cần ăn mạng, farm nhiều trang bị để thăng tiến sức mạnh nên phụ thuộc chặt chẽ vào đồng đội. Tuy nhiên, Lux trong tay cao thủ cực biết tận dụng sức mạnh, họ hỗ trợ đồng đội nhiều hơn ở thời điểm đầu, lên sách chiêu hồn và Carry cực mạnh Late Game.

Lux 6 món sở hữu một sức mạnh đặc biệt đến từ chiêu Lăng Kính Phòng Hộ. Chỉ cần bay đi bay về trúng, lượng khiên nhận được rơi vào tầm 700-800 cho nhiều mục tiêu khác nhau. Thêm vào đó, nếu combat ở góc hẹp, Cầu Vồng Tối Thượng không biết sẽ gây được bao nhiêu sát thương nếu max đồ đây. Lí thuyết cho thấy Lux mạnh mẽ về Late nhưng cần lối chơi thông minh kèm việc bình tĩnh để đạt đủ đồ.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 4

Lux full đồ luôn cực đáng sợ.

Janna là tướng Support Hyper Carry nhất trong số những tướng Liên Minh Huyền Thoại. Sức mạnh của vị tướng này về Late thực sự hoàn hảo đến từ chi tiết, bảo kê xạ thủ tới tận chân răng mà không bị khắc chế (Soraka bị vết thương sâu khắc chết) chỉ có điều vị tướng này hơi yếu lúc đầu.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 5

Janna có lối đi đường khá yếu đầu trận đấu và phụ thuộc nhiều vào xạ thủ bởi chất tướng vị tướng này mạnh nhất trong các hỗ trợ về Late. Bởi vậy, khâu bảo kê cho xạ thủ được đặt lên hàng đầu để farm. Nếu có cấu rỉa máu, người chơi phải buff Khiên E cho xạ thủ đúng lúc để không bị cấu máu đến đối thủ và tăng lượng sát thương nhất định. Giữ vị trí với Janna đặc biệt tối quan trọng bởi vị tướng này gần như một Hyper Support Carry, càng sống lâu trong giao tranh càng nguy hiểm.

Càng về Late, tiết tấu Combat càng được đẩy mạnh lên nên khiên buff Janna mạnh là 1, đối phương không thể tiếp cận là 2, chiêu cuối càng có giá trị hồi máu lẫn đẩy địch đi là 3, từng đó đủ để họ cảm thấy vô cùng khó khăn khi băng vào. Người chơi Janna nào khéo tay lên Sách Chiêu Hồn giữ mạng tốt nó còn đáng sợ hơn nữa.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 6

Janna buff thì đừng hỏi luôn rồi.

Twisted Fate là vị tướng yếu nhoét ở thời điểm đầu trận đấu, đi đường gần như chẳng thắng được tướng nào, trừ phi trình độ kĩ năng chênh lệch. Với các Pro, họ ép cho Twisted Fate không thoát khỏi trụ cực kì dễ dàng.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 7

Dễ hiểu thôi, Twisted Fate yếu máu đầu trận, kĩ năng phụ thuộc vào đòn đánh vật lí. Pháp sư mà cần đòn đánh vật lí nghe chừng đã không ổn rồi bởi dâng cao là ăn một đống kĩ Skill từ địch vào mặt, chạy về trụ luôn. Do đó, farm hoà đã là một thành công với vị tướng này rồi. Khi đạt cấp độ 6, người chơi thông minh sẽ biết tự di chuyển làm sao để bản thân xanh xao, vừa hỗ trợ đồng đội vừa kiếm Kill cho mình.

Về Late, chính cái kĩ năng Chọn Bài (W) cực yếu lúc đầu lại phát huy hiệu quả nhất bởi hiệu ứng khống chế 1 giây “Rất lâu khi về cuối trận”, tương tác mạnh với Song Kiếm Tai Ương. Hơn nữa, chiêu E bắt đầu hiệu quả khi tốc độ đánh ổn định, gây sát thương mạnh trên đòn đánh được buff. Tóm lại, 1 combo đưa kẻ địch yếu máu lên bảng đếm số.

Những tướng LMHT này bình thường cực yếu đầu trận nhưng để chúng về Late và Full 6 món thì… - ảnh 8

Cao thủ cầm TF như Dopa thì khỏi cần bàn.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI