Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có một định lý trong lmht đã được đúc kết từ xa xưa, đó là dùng Skin không đồng nghĩa với việc chơi game giỏi...

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Được Riot Games xây dựng như một vị tướng Đường giữa đa dụng bậc nhất, nhưng ở các bậc Xếp hạng thấp, Lux lại nổi tiếng với vai trò Hỗ trợ. Nếu rơi vào tay người chơi có kỹ năng và "biết điều" thì Lux cũng như bao vị tướng Pháp sư cấu rỉa khác được mang xuống Hỗ trợ mà thôi, nhưng kịch bản trong mơ này thì lại hiếm khi xảy ra lắm.

Mà ngược lại, Lux thường xuyên được các trẻ trâu rank Việt sử dụng ở vị trí Hỗ trợ, chỉ với mục đích tối thượng và cao cả nhất: ks mạng của đồng đội. Điều này khiến một vị tướng xinh xắn như Lux bỗng nhiên trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều game thủ. Nhưng đổi lại, cô nàng lại sở hữu vô vàn bộ trang phục cực kỳ bắt mắt và thu hút.

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - ảnh 1

Trong những dòng trang phục của Lux, skin tối thượng Lux Thập Đại Nguyên Tố chắc chắn là cái tên được khao khát nhất. Việc sở hữu tới 10 hiệu ứng hình ảnh khác nhau khiến cho rất nhiều người chơi Lux không tiếc tiền bỏ ra để sở hữu bộ trang phục này. Nhưng như đã đề cập ở trên, Lux Thập Đại Nguyên Tố mà chơi ở vị trí Hỗ trợ thì Xạ thủ team mình cứ chuẩn bị tinh thần cho một game đấu nghèo "mạt rệp" vì không biết ăn mạng là gì đi.

SKT T1 Zed

Zed - Vị tướng đã làm nên tên tuổi của Quỷ vương Faker vào cái ngày mà anh chàng này bước chân lên đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2013, chắc chắn cũng là vị tướng ưa thích của rất nhiều game thủ LMHT thuộc đủ các bậc rank. Và Faker cũng đã lựa chọn trang phục SKT T1 Zed làm vật phẩm vinh danh cho chức vô địch thế giới đầu tiên của mình.

Nhưng Zed cũng là một vị tướng đòi hỏi ở người sử dụng kỹ năng cực kỳ cao, và dĩ nhiên, số lượng người chơi có thể gánh team một cách thành thục với vị tướng này cũng nhiều như...sao giữa ban ngày vậy. Lượng trang phục SKT T1 Zed được Riot Games bán ra thì chắc chắn là tỉ lệ thuận với lượng fan hâm mộ Faker, nhưng vấn đề là việc sử dụng trang phục này chỉ giúp bạn cosplay Faker thôi chứ chẳng học hỏi được kỹ năng của anh ta đâu, ấy vậy mà không ít game thủ kỹ năng thấp thì vẫn nuôi hi vọng rằng "nạp tiền mua skin sẽ khiến nhân vật của mình mạnh như Faker vậy".

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - ảnh 2

Chỉ vì những pha solo thần sầu của Faker với vị tướng Zed, mà người chơi xếp hạng tại Việt Nam đã phải hứng chịu những hệ lụy khôn lường trong suốt nhiều năm qua, khi số lượng những pha xử lý mù mắt của các bậc thầy Đồng đoàn như cứ ngỡ mình được Faker nhập luôn không đếm xuể. Và một khi Zed của team mình đã phế toàn tập, thì hãy thử tưởng tượng về tình cảnh 4 đánh 5 trong một trận đấu Xếp hạng mà xem, quả là đáng hận.

Lee Sin Quyền Thái

Trong vô vàn những trang phục của Thầy Tu Mù, thì bộ trang phục Quyền Thái được fan hâm mộ Lee Sin liệt vào danh sách "buộc phải sở hữu" nếu bạn muốn chứng minh tình yêu của mình với vị tướng này.

Thế nhưng, bên cạnh việc là một vị tướng có lối chơi hoa mĩ số 1 LMHT thì Lee Sin cũng nổi tiếng với tiềm lực vô hạn trong khả năng "bóp đồng đội", và chắc chắn ai trong số chúng ta cũng từng phải nếm trải cảm giác trở thành đồng đội với một gã Lee Sin có khả năng tự biến mình thành trò hề rồi.

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - ảnh 3

Một mình anh chấp hếttttttttt!!!!!!!!!!!

Chẳng những vậy, trang phục Lee Sin Quyền Thái còn dính tin đồn bị Riot Games "yểm bùa", vì người chơi nào không có tâm lý vững vàng cũng như kỹ năng tốt mà sử dụng trang phục này đều có xu hướng đâm đầu vào...chỗ chết, lao lên đánh nhau bất chấp hoàn cảnh để thể hiện tinh thần...thượng võ.

Yasuo Siêu Phẩm

Vị tướng từ lâu đã trở thành biểu tượng của trẻ trâu LMHT lại được Riot Games cổ súy bằng cách trao tặng cho hắn hàng loạt trang phục bắt mắt, từ "thượng đẳng" như Yasuo Quỷ Kiếm, Yasuo Kiếm Khách Không Gian hay bình dân như Yasuo Huyết Nguyệt, Cao Bồi, trang phục nào cũng khiến cho những main Yasuo thông thạo 7 khát khao sở hữu.

Nhưng để nói đến độ phổ biến thì không trang phục nào có thể sánh với Yasuo Siêu Phẩm. Ngoại trừ Yasuo Cao Bồi là trang phục đi kèm khi Yasuo ra mắt, thì Yasuo Siêu Phẩm chính là trang phục gần như đầu tiên mà vị tướng này sở hữu.

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - ảnh 4

Nhìn anh ngầu thế này mà phải chờ đồng đội gánh à? Lên hết đi, anh 1 chấp 5

Và dĩ nhiên, đã mang tiếng là Best Yasuo, thì dẫu nghèo cũng cố thắt eo, không có tiền mua Quỷ Kiếm thì cũng phải cố sắm cho mình bộ Siêu Phẩm cho bằng anh bằng em. Hơn nữa, trang phục này lại còn sở hữu hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt, biến Yasuo từ một tay kiếm sĩ nghèo rớt mồng tơi với manh áo rách trở thành một chiến binh nửa người nửa máy vừa mang vẻ hiện đại lại vừa ngầu lòi.

Và cũng giống như Lee Sin Quyền Thái, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra một người chơi Yasuo là trẻ trâu khi "hắn ta" cầm Yasuo Siêu Phẩm lao lên trao đổi chiêu thức như một vị thần ngay từ Level 1, hiến dâng cho đối thủ Chiến công đầu sau đó /chat all: "Chẳng qua anh chấp chú một mạng thôi."

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI