Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07

Lâm Bùi |

Valve đã cho ra hàng loạt sự thay đổi quan trọng nhằm thay đổi meta và thức tỉnh những hero đã bị ngủ quên khá lâu với phiên bản DOTA 2 7.07.

Theo: Trí thức trẻ

1. Sự ra mắt của 2 hero mới là PANGOLIER và DARK WILLOW và bộ combo Immortal giá 9.99$.

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 1

Với việc ra mắt 2 hero với phong cách chơi máu lửa, dĩ nhiên sẽ là những hot pick trong thời gian sắp tới và cũng sẽ là những hot neft trong thời gian tiếp theo. Valve tung kèm theo bộ combo giúp cho các đại gia có thể khoe thêm độ giàu có của mình.

Nhưng các bạn cứ yên tâm là đợi bản 7.08, 7.09 thì sẽ đâu vào đấy thôi, nhìn Monkey King là biết. Thay vì quá quan tâm tới bộ đôi này thì chúng ta nên tập trung về những hero cũ, vì khá là nhiều hero được buff sức mạnh vì đã tới lúc để “thức tỉnh”.

2. Hệ thống Rank theo mùa

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 2

Đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì hệ thống này quá bình thường đối với họ. DOTA 2 cũng sẽ như thế, 6 tháng 1 mùa và kèm theo là 1 huy chương (Liên Minh Huyền Thoại Confirmed). Nói chung cũng không có gì quá đặc sắc. Cũng chỉ để đẹp profile mà thôi.

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 3

Mục đích chính chỉ là trưng cho đẹp profile khi qua mùa sau.

3. Hệ thống hướng dẫn

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 4

Tìm hiểu về hero, xem cách build của các pro player, với điều kiện là họ sẽ rảnh rỗi viết những bài này cho các bạn. Trước đây những hướng dẫn chủ yếu nằm trên nền web của ALT+Tab. Việc thay đổi này giúp cho những người mới chơi không biết ALT+Tab dễ dàng tìm hiểu game hơn trong khi chờ find match.

4. Turbo Mode

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 5

DOTA 2 luôn được than phiền là game Hardcore Moba, trong khi game X được ví là Casual Moba. Với bản tính try hard của DOTA 2, Valve dần mất đi những player vào game để giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Nên chế độ Turbo được ra mắt để bạn có thể giải trí sau những giờ phút căng thẳng thay vì bỏ sang những game khác.

5. Thay đổi giao diện Ability Draft

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 6

Đối với mình thì cái này cũng không quan trọng vì trước giờ mình rất ít chơi những custom game, từ khi Dota ra mắt thì mình đã và chỉ cắm đầu vào nó, chẳng buồn chơi những game như này. Mặc dù đàn anh mình rất nhiều người thích chơi chế độ này. Đối với fan của chế độ này thì đây là 1 update khá hay.

6. Ping Wheel

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 7

Học tập theo Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 cuối cùng cũng chịu update chức năng này. Thanks God!

Theo cá nhân mình, bản update 7.07 là một bản update khá hay của DOTA 2 khi mà họ đánh vào tâm lý của những người chơi mới luôn cho rằng DOTA 2 là 1 game quá khó. Việc thêm nhiều chức năng giúp cho newbie dễ dàng tiếp cận vào game hơn và những game thủ kì cưu cũng có thể giải trí ở nhiều chế độ mới.

Với việc thay đổi hàng loạt talent giúp cho các bạn phải luôn luôn động não về cách chơi, cách lên đồ và nay là cách lên items cho hợp lý, đây cũng là cái nâng cao, các bạn mới chơi sẽ phải đau đầu hơn. Và những meta mới sẽ được sinh ra nhiều hơn.

Thay vì hóng Update để ngay lập tức vào feed, mình nghĩ các bạn nên đợi khoảng 1, 2 ngày. Sau đó học hỏi kinh nghiệm của những người chơi trước và đợi bản vá game ra ngay sau đó vì thường những Big Update như này rất hay có lỗi. Đôi khi sẽ khiến bạn bị Disconnect Game gây ra sự bực mình không đáng có.

Và sắp tới vào ngày 2-11 sẽ có giải đấu AMD SAPPHIRE Dota Pit Minor được diễn ra. Mình sẽ mua bỏng ngô và xem các top team sẽ làm gì với bản Update này rồi học theo, khỏi phải vào game mò từng hero. Ez game!

Những thay đổi ĐẶC BIỆT phải biết trong bản DOTA 2 7.07 - ảnh 8

Xem thêm: http://gamek.vn/nhung-thay-doi-dac-biet-phai-biet-trong-ban-dota-2-707-20171101135233362.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google