Những lý do khiến người ta tin rằng Swain sẽ thay đổi toàn bộ Meta Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Swain đang trở thành một trong những vị tướng hot nhất lmht thời điểm hiện tại.

Chắc chắn rằng đợt làm lại tướng nào cũng gây ra nhiều tranh cãi với việc làm mất đi tướng tủ của một số người chơi hay khiến cho những vị tướng trở nên khó sử dụng hơn, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức mạnh vượt trội hơn của nhiều tướng sau khi được lột xác, và Swain cũng là một trong số đó. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của Swain mới trong bài viết này nhé!

Bộ kĩ năng gây sát thương mạnh mẽ hơn trước rất nhiều

Như trước kia, Swain có 4 kĩ năng gây sát thương đã là nhiều rồi, thì nay sau khi được làm lại hắn ta còn có tới 5 kĩ năng gây sát thương bao gồm cả nội tại nữa. Với một combo chuẩn xác thì Swain hoàn toàn có thể thổi bay những kẻ địch yếu máu mà thậm chí còn chưa cần dùng tới chiêu cuối.

Những lý do khiến người ta tin rằng Swain sẽ thay đổi toàn bộ Meta Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai - ảnh 1

Chiêu cuối Hóa Quỷ – R của Swain tuy không hồi máu mạnh cũng như có khả năng gây sát thương theo thời gian dồi dào được như trước kia, nhưng nó đem lại cho Swain rất nhiều máu ngay khi kích hoạt, và quan trọng nhất là kĩ năng này còn có một lần nổ để gây sát thương cực khủng trên diện rộng sau khi Swain hút đủ lượng máu. Nhìn chung, bộ kĩ năng mới của Swain có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn khá nhiều, trong khi nó cũng không hề quá khó dùng so với những chiêu thức trước kia.

Khả năng khống chế kẻ địch dễ dàng hơn

Những lý do khiến người ta tin rằng Swain sẽ thay đổi toàn bộ Meta Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai - ảnh 2

Khả năng trói chân của Swain đã được chuyển sang chiêu E, và người chơi có thể khống chế kẻ địch một cách dễ dàng hơn nhờ tốc độ bay khá nhanh Trói Buộc, thay vì phải đợi rất lâu để kích hoạt như chiêu W cũ. Ngoài ra, nội tại của Swain cũng chuyển thành một chiêu thức có thể dùng để kéo kẻ địch về, và nhờ vậy giờ đây Swain cũng có thể kết hợp cùng Đấng Yasuo rồi đó!

Bên cạnh đó, dù chiêu Tầm Nhìn Bá Chủ – W có thời gian đợi kích hoạt lâu nhưng nó có tầm sử dụng cực kì xa lên tới 3500 khoảng cách và có thể giúp Swain hỗ trợ đồng đội bằng khả năng làm chậm hoặc thậm chí hạ gục kẻ địch từ một khoảng cách không tưởng.

Một vài điểm trừ của Swain mới

Tuy rằng bộ kĩ năng mới của Swain có thể gây sát thương rất ấn tượng, nhưng bù lại hắn ta phải “trả giá” bằng việc mất đi khả năng đè được mạnh mẽ mà những kĩ năng trước kia có. Chiêu Q và E cũ của Swain dùng để cấu rỉa máu cực tốt, nhất là khi đối đầu với những vị tướng cận chiến ở khu vực Đường Trên, nhưng hiện giờ thì bộ kĩ năng mới của Swain lại không gây được sự khó chịu như vậy.

Những lý do khiến người ta tin rằng Swain sẽ thay đổi toàn bộ Meta Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai - ảnh 3

Ngoài ra, lối chơi Swain chống chịu với trang bị Giáp Tâm Linh hiện giờ cũng không còn hiệu quả vì chiêu cuối mới của Swain có thời gian hồi khá lâu, chỉ tồn tại trong một quãng thời gian ngắn và còn không hồi máu mạnh mẽ được như trước. Chiêu cuối mới có thể gây sát thương khá tốt, nhưng nó lại mất đi khả năng hồi phục dễ dàng và nhanh chóng để Swain trụ lại đường những khi hết máu.

Tuy rằng có một vài điểm trừ nho nhỏ, nhưng không thể phủ nhận rằng Swain đã trở nên mạnh mẽ và được ưa thích hơn trước rất nhiều, vì vậy nên chắc chắn đây cũng sẽ là một vị tướng được làm lại thành công của Riot.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI