Những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm truyện tranh LMHT liên kết giữa Riot Games và Marvel

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Ấn phẩm truyện tranh lmht đầu tiên đánh dấu sự liên kết giữa riot gamesmarvel sẽ được chính thức phát hành vào ngày 19/12 tới đây.

Cách đây không lâu, Marvel và Riot Games đã chính thức thông báo về việc hợp tác để cho ra đời những sản phẩm liên quan đến LMHT. Đây là một bước đi hợp lý của NSX tựa game ăn khách bậc nhất hiện nay. Thế giới trong LMHT quá rộng lớn với những nhân vật, cốt truyện xen kẽ với những giai thoại về các vùng đất vốn chưa được khai thác đúng tầm. NHM hy vọng với sự tham gia của hãng truyện tranh đình đám nhất thế giới, thế giới của LMHT sẽ được khắc họa chi tiết hơn.

Những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm truyện tranh LMHT liên kết giữa Riot Games và Marvel - ảnh 1

Đánh dấu cho sự hợp tác này, cả 2 sẽ cho ra đời bộ truyện tranh mang tên League of Legend: Ashe: Warmother (Liên Minh Huyền Thoại: Ashe: Chiến Mẫu). Đây là bộ truyện tranh kể về nguồn gốc của Ashe – một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, cùng chuyến hành trình hiểm nguy của Ashe thời trẻ cùng mẹ mình để tìm kiếm những bí mật được kể trong truyền thuyết. Truyện sẽ được viết bởi tác giả Odin Austin Shafer của Riot Games, hình ảnh sẽ do họa sĩ Nina Vakueva (đã đạt giải The Russ Manning Most Promising Newcomer dành cho bộ truyện HEAVY VYNYL), và lời thoại sẽ được vẽ bởi Cardinal Rae.

Những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm truyện tranh LMHT liên kết giữa Riot Games và Marvel - ảnh 2

Người chơi có thể pre-order ngay từ ngày 5/12. Sau đó đến ngày 19/12, bộ truyện này sẽ được mở bán rộng rãi trên toàn thế giới, thông qua ứng dụng của Marvel Comics hay các cửa hàng truyện tranh số . Mới đây nhất, Marvel đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tập truyện này. Ở đó, người chơi sẽ được thấy Ashe, thậm chí cả Tryndamere hóa thân vào thế giới truyện tranh. Được biết bộ truyện sẽ được dịch ra 20 thứ tiếng để đáp ứng nhu cầu của game thủ trên toàn thế giới.

Hy vọng rằng sự hợp tác này mới chỉ là khởi đầu và trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được chứng kiến những vị tướng của LMHT xuất hiện dưới dạng bom tấn điện ảnh, giống như cái cách Marvel tạo tiếng vang rất lớn với những siêu anh hùng của họ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

marvel,

lmht,

riot games,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI