Những bất cập trong FIFA Online 4 khiến game thủ Việt phát nản

Phụng Sồ |

Mặc dù được đầu tư và quảng bá rất nhiều, cũng như hứa hẹn mang lại một sân chơi hoàn hảo thay thế cho Fifa Online 3, thế nhưng những gì mà nhà phát hành Fifa Online 4 mang tới, đáng tiếc lại nhận phải nhiều chỉ trích hơn những lời khen ngợi. Quá nhiều lỗi game, quá nhiều điều không như ý là những gì mà đông đảo cộng đồng thường nói về Fifa Online 4. Và dưới đây là những điều khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng nhất ở tựa game này.

Không thể đổi màu áo khi vào trận

Đây được coi là điều khiến cho nhiều game thủ cảm thấy khá bức xúc. Vốn dĩ, chức năng này gần như được mặc định và có sẵn trong Fifa Online 3. Thế nên, khi mà Fifa Online 4 được quảng bá là tựa game nâng cấp, update mạnh mẽ mà lại thiếu đi việc có thể đổi màu áo cho đội bóng trước mỗi lần ra sân thì việc cac game thủ cảm thấy khó chịu là điều có lý do. Màu áo khác nhau thì không sao, nhưng nếu trùng thì quả thật là cơn ác mộng và nhức mắt cho các game thủ.

Những bất cập trong FIFA Online 4 khiến game thủ Việt phát nản - ảnh 1

Màu áo trùng là cơn ác mộng với các game thủ Fifa Online 4

Theo nhiều nhận định của game thủ, tính năng này có lẽ chẳng quá khó để thực hiện. Nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà nhà phát hành gần như quên lãng, dù rằng game cũng đã ra mắt được một khoảng thời gian tương đối cũng như nhiều game thủ cũng đưa ra những góp ý trên các diễn đàn. Mong rằng trong thời gian sắp tới, chức năng này sẽ sớm được thêm vào trong Fifa Online 4.

Không thể chat trong trận đấu

Cực kỳ bức xúc - đó là ý kiến của phần đông các game thủ khi một tính năng quan trọng như chat trong game đấu lại bị nhà phát hành Fifa Online 4 bỏ đi một cách không thương tiếc. Nên nhớ, những tình huống trash talk, gạ kèo hay hiếm hoi là tán dương đối thủ vốn là một phần không thể thiếu trong các trận đấu Fifa Online 3. Nhưng tới nay, các game thủ Fifa Online 4 vẫn đang trong tình trạng diễn kịch câm trong mọi trận đấu.

Những bất cập trong FIFA Online 4 khiến game thủ Việt phát nản - ảnh 2

Trong Fifa Online 4, trash talk hay gạ kèo là điều không tưởng

Điều này làm cho Fifa Online 4 thiếu đi hẳn tính tương tác giữa những người chơi. Các trận đấu vì thế cũng thiếu đi phần nào cái "nhiệt" vốn cần có của nó. Nghe thôi cũng đã thấy hơi chán chán rồi phải không. Liệu bạn có thể chấp nhận cứ ngồi đá trận này qua trân khác mà chẳng nói một câu gì không.

Khó hiểu khi không thể chỉnh đội hình trước khi vào trận

Nhìn vào đội hình của đối thủ, bạn có thể suy nghĩ và tìm cách lựa chọn chiến thuật tối ưu nhất cho bản thân. Nhưng trong Fifa Online 4, điều này quả là xa xỉ.

Những bất cập trong FIFA Online 4 khiến game thủ Việt phát nản - ảnh 3

Không được chỉnh chiến thuật trước các trận đấu làm nhiều người chơi cảm thấy cực kỳ bị động

Thậm chí, bạn còn chẳng thể điều chỉnh vị trí cũng như đội hình của mình trước mỗi trận đấu nữa là. Cụ thể, Fifa Online 4 sẽ chỉ cung cấp cho người chơi 3 đội hình, A,B,C được chuẩn bị sẵn để đối phó với từng đối thủ trong trận đấu. Sự thiếu linh hoạt này cũng khiến cho đa phần những người chơi phải cảm thấy khó chịu.

Cầu thủ không được cấp số áo yêu thích

Ronaldo phải mang áo số 7, trong khi số 10 là biểu tượng của Messi, đây có lẽ là những điều mặc nhiên trong thế giới bóng đá thật. Và khi mà Fifa Online 4 muốn mô phỏng một thế giới bóng đá hoàn toàn như thật thì tiếc thay, nhà phát hành lại bỏ qua tính năng này.

Những bất cập trong FIFA Online 4 khiến game thủ Việt phát nản - ảnh 4

Nhiều huyền thoại trong Fifa Online 4 phải mang những số áo khó đỡ

Điều này khiến cho khá nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra với các game thủ. Những danh thủ như Messi, Neymar hay Ronaldo thậm chí còn phải mang những số áo lạ lẫm như 0, 90 hay những con số khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng nhức nhối. Làm sao để đưa Ronaldo về với số 7 quen thuộc, chỉ có nhà phát hành mới trả lời được câu hỏi này.

Theo GameK.vn

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

FIFA Online 4,

FIFA 4,

FO4,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI