Nhớ ngày nào còn là "Kỳ Phùng Địch Thủ" của MaRin, tuyển thủ này giờ phải xuống giải hạng 2 TQ thi đấu

Lâm Bùi |

Koro1 đã từng thi đấu cho những đội tuyển xuất sắc của Trung Quốc như EDward Gaming sau đó rời đội để gia nhập Royal Never Give Up ở vị trí dự bị. Trong thời kì đỉnh cao, Koro1 được đánh giá là một trong những tuyển thủ đường trên tốt nhất thế giới.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
[LMHT] Koro1 hủy diệt Marin cùng SKT T1 trong trận chung kết MSI
Koro1, vị thần bất tử ở khu vực đường trên của EDG đã thể hiện quá tốt vai trò của mình trong trận đối đầu với SKT rạng sáng ngày hôm nay.

Ở mùa giải 2018, LPL cũng sẽ xuất hiện một giải đấu mới nhằm phát triển hơn các đội tuyển tương tự như giải đấu Academy của khu vực Bắc Mỹ mang tên LDL.

Giải đấu sẽ bao gồm 32 đội tuyển với mục tiêu gia nhập LPL và giành cơ hội tham dự Chung kết Thế giới 2018. Huyền thoại đường trên của Trung Quốc – Tong “Koro1” Yang đã chính thức gia nhập đội tuyển Victorious Gaming và thi đấu tại giải đấu LDL.

Nhớ ngày nào còn là Kỳ Phùng Địch Thủ của MaRin, tuyển thủ này giờ phải xuống giải hạng 2 TQ thi đấu - ảnh 1

Koro1 đã từng thi đấu cho những đội tuyển xuất sắc của Trung Quốc như EDward Gaming sau đó rời đội để gia nhập Royal Never Give Up ở vị trí dự bị. Trong thời kì đỉnh cao, Koro1 được đánh giá là một trong những tuyển thủ đường trên tốt nhất thế giới. Đội tuyển EDG của Koro1 là cái tên ít ỏi có thể đánh bại được SKT T1, qua đó lên ngôi vô địch MSI 2015.

Koro1 là một trong số ít những tuyển thủ Trung Quốc có thể đạt được tới trình độ của các đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, Koro1 đã không còn giữ được sự ổn định của mình theo thời gian và đây sẽ là cơ hội để hi vọng rằng anh có thể tìm lại chính mình.

Koro1 sẽ không góp mặt tại LPL và thay vào đó lại thi đấu ở một giải đấu cấp thấp hơn, điều này dường như khá kỳ quặc tuy nhiên chúng ta nên hi vọng vào việc một “ con quái vật” mang tên Koro1 đã từng thống lĩnh đường trên sẽ sớm trở lại LPL và hủy diệt đối thủ như những gì anh đã từng làm được trong quá khứ.

Xem thêm http://gamek.vn/nho-ngay-nao-con-la-ky-phung-dich-thu-cua-marin-tuyen-thu-nay-gio-phai-xuong-giai-hang-2-tq-thi-dau-20171229050017179.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI