Nhìn thấy những sát thủ này, Xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ phải khóc thét

JuggerNaut |

Những khắc tinh của Xạ thủ trong đấu xếp hạng là gì, hãy xem trong bài viết này.

>>> Dell ra mắt laptop chơi game màn hình 4K, giá chỉ từ 32 triệu VNĐ

Xạ Thủ là một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sát thương cho toàn đội về cuối trận. Nhưng Thời Đại Sát Thủ có vẻ đang không phải là phiên bản phù hợp để Xạ Thủ được tự do vui chơi như trước nữa. Sau đây là một số "gương mặt thân quen" trong việc cho Xạ Thủ đội bạn được tập đếm số trong tích tắc.

Zephys

Zephys đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ rất lâu để có thể đeo bám và quấy rối không cho Xạ Thủ đội bạn được thoải mái tự do. Dù sát thương của Zephys không thật sự quá nổi bật nhưng với sự cứng cáp từ nội tại Bền Bỉ cùng độ cơ động từ kỹ năng Đâm Lao cũng như chiêu cuối Không Kích, hắn dễ dàng đẩy những Xạ Thủ không có độ cơ động cao ra khỏi giao tranh một cách nhẹ nhàng.

Nhìn thấy những sát thủ này, Xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ phải khóc thét - ảnh 1

Zuka

Từ khi xuất hiện trong Liên Quân Mobile, Zuka thực sự trở thành nỗi sợ hãi của những Xạ Thủ. Hắn vừa có sát thương cao từ nội tại Võ Hồn nhưng cũng cực kỳ nhanh nhẹn bởi bộ chiêu thức áp sát và vượt địa hình vô cùng cơ động. Zuka sẽ không cho những Xạ Thủ dù là lão luyện nhất một giây nào để thở trong giao tranh với liên chiêu thức ra vào giao tranh nhịp nhàng mình.

Nhìn thấy những sát thủ này, Xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ phải khóc thét - ảnh 2

Ngộ Không

Với kỹ năng Phân Thân Thuật tàng hình cực kỳ độc đáo, Ngộ Không có thừa những điều kiện cần để gia nhập đội quân diệt Xạ Thủ này. Chưa kể hắn còn sở hữu sát thương cực cao từ lối lên đồ thiên về bạo kích để có được hiệu quả tối đa từ nội tại Vô Địch Thiên Hạ. Chỉ một đòn đánh tay của Ngộ Không mà lấy đi được 3/4 cây máu giấy của Xạ Thủ là chuyện rất bình thường. Ngoài ra hắn còn có thể áp sát nhanh chóng nhờ kỹ năng Cân Đẩu Vẫn cũng như khả năng làm choáng từ chiêu cuối Gậy Như Ý.

Nhìn thấy những sát thủ này, Xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ phải khóc thét - ảnh 3

Murad

Lại một dị nhân khác với bộ chiêu thức cực đặc biệt mình, Murad sẽ làm nản lòng các Xạ Thủ khi hắn có thể gây sát thương ở khoảng cách cực xa hay né tránh toàn bộ sát thương trả lại mà không mất một giọt máu nào. Thời gian hồi chiêu thấp cũng khiến Murad truy đuổi những con mồi có độ cơ động thấp, nhất là với lượng máu giấy như Yorn, Valhein.. Murad thực sự là một con bài tốt khi các Kiện Tướng phải đối đầu với những đội hình đội phương có Xạ Thủ làm sát thương chính.

Nhìn thấy những sát thủ này, Xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ phải khóc thét - ảnh 4

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile công bố giải đấu quốc tế với giải thưởng 1,5 tỷ đồng
Giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile, Garena Throne Of Glory 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội vào giữa tháng 07 với 1,500,000,000...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google