Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá

Nam hiền nhân |

NEC SHOW 02: EXTREME, chuỗi sự kiện được tổ chức bởi CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.

Sau những thành công của Hanoi Open Student Cup và Hanoi Fall Battle, CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã quyết định tổ chức một chuỗi sự kiện bao gồm Talkshow và Orientation Day nhằm đem tới một cái nhìn rõ ràng hơn đối với nghề nghiệp trong eSports, cũng như thúc đẩy phong trào eSports sinh viên tại địa bàn Hà Nội.

Buổi Talkshow trong khuôn khổ chuỗi sự kiện NEC SHOW 02: EXTREME được diễn ra vào ngày 14/1, với sự góp mặt của các diễn giả là anh Nguyễn Xuân Cường - Chủ tịch Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam và anh Nguyễn Đồng Phương (Phương Top) - CEO Gemstudio, cùng sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng trong ngành khác đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 1

Nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế Quốc dân với hơn 300 người tham gia


Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 2

Các diễn giả trong buổi Talkshow

Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 3


BTC cùng khách mời Mai “Bomman” Nam Hải

Cũng trong chuỗi sự kiện này còn có Orientation Day - ngày hội trải nghiệm dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê eSports, với mục tiêu mang lại cho họ một cái nhìn chuyên sâu và rõ ràng hơn về những công việc trong ngành - cũng như được giao lưu trực tiếp với những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 4

Linh San, Hoàng Sama - tiền bối trong làng Caster tại Orientation Day

Người tham gia được so tài với những pro player, thử sức mình tại bàn caster cùng những caster hàng đầu hay trải nghiệm việc làm một streamer thực thụ sẽ như thế nào.

Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 5

Các tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ Box Esports chuẩn bị giao lưu với người tham gia


Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 6

Caster Dukiee và người tham gia trải nghiệm

Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 7


Người tham gia trải nghiệm tại PES ZONE
Nhìn lại NEC Show 02: Extreme - Thay đổi, đón đầu và bứt phá - ảnh 8

Các bạn sinh viên háo hức muốn trải nghiệm tại Streamer Zone

NEC SHOW 02: EXTREME đã đánh dấu sự chuyển mình của phong trào eSports tại Việt Nam, khi mà một đơn vị sinh viên đã có thể đứng ra tổ chức một chuỗi sự kiện với quy mô lớn và thu hút được đông đảo người tham gia, đồng thời sự quan tâm của các bạn sinh viên cũng cho thấy eSports hiện tại đang thực sự trở thành một nền công nghiệp lớn và dần dần được nhìn nhận một cách nghiêm túc hơn. Thành công của chuỗi sự kiện lần này cũng chính là bước đệm giúp cho NEC có thể phát triển, tiến xa hơn nữa, để tổ chức những sự kiện mang quy mô lớn hơn dành cho phong trào eSports sinh viên tại địa bàn Hà Nội hay xa hơn nữa là toàn quốc.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

NEC Show 02,

NEC,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI