Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Cụ thể hơn vào ngày 8/6 vừa quá, dota 2 đã Reset toàn bộ hệ thống Ranking cũng như Medal. Ngoài ra, 1 Medal (1 huy hiệu trong DOTA 2) mới đã được thêm vào hệ thống này.

Để tiếp thêm không khí sôi đông trước mùa TI. DOTA 2 đã bất ngờ Update rất nhiều phiên bản, trong đó đáng chú ý nhất chính là Reset lại điểm Rank và Medal. Tuy nhiên đã có rất nhiều game thủ khóc thành tiếng sau đợt Reset lần này.

Cụ thể hơn vào ngày 8/6 vừa quá, DOTA 2 đã Reset toàn bộ hệ thống Ranking cũng như Medal. Ngoài ra, 1 Medal (1 huy hiệu trong DOTA 2) mới đã được thêm vào hệ thống này. Trước đây Divine là thứ bậc cao Rank cao nhất trong Dota 2, thì bây giờ được thay thể bởi Immortal, đây là bậc Rank trong Top 1000 thế giới.

Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank - ảnh 1
Hệ thống Huy hiệu trong DOTA 2 được xếp từ vị trí từ thấp đến cao Herald -> Immortal

Sẽ chẳng có gì đáng chú ý cho tới khi các Game thủ trải qua 10 trận Rank đầu tiên (đây là 10 trận đầu tiên để hệ thống xếp bạn vào thứ Rank nào). Đã có rất nhiều Game thủ đã khóc ra tiếng sau khi bị tụt Medal thê thảm. Tuy rằng, 10 trận TBD tỉ lệ thắng cũng rất cao nhưng nhiều Game thủ cũng đang chịu số phận chung là tụt Medal từ Ancient xuống Legend hoặc tệ hơn là Archon.

Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank - ảnh 2

Với việc chấm điểm Rank cực “Chua” của Dota 2, nhiều Game thủ đã bay mất hơn 500 điểm Rank tương đương với gần 200 trận Thắng. Không nói nổi nên lên một Game thủ chỉ biết tự nhủ rằng “Mình ổn”…

Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank - ảnh 3
Profile của 1 thanh niên từ Ancient 5 rớt xuống Archon 5, “Thật đáng sợ “

Với việc nhiều Game thủ đã bị xếp và đánh chung với những người Rank thấp thật sự như một cơn ác mông dối với họ. Có vẻ Valve đang muốn tạo 1 sự liên kết hòa đồng giữa người chơi Rank cao và thấp với nhau. Nên đã cho khá nhiều cao thủ Ancient xuống giao lưu cọ sát với Archon.

Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank - ảnh 4
1 Game thủ đã “Cạn lời” khi bị rớt xuống đến tận Crusader 3… “Ác mộng là có thật”

1 Game thủ còn có hoàn cảnh lâm li bi đát hơn rất nhiều, khi tâm sự rằng đang có mức Rank khá cao đến tận 4k2, và phải mất đến 1 năm mới chạm được. Và rồi, định mệnh đã đến sau khi kết thúc 10 trận TBD anh ta lại quay về mức cũ 2k4.

Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank - ảnh 5
Biết là sẽ đau đấy, nhưng cũng đành cười cho qua thôi …

Với tình hình khó đỡ trên, nhiều Game thủ đã bức xúc đến nổi đã than vãn và ăn vạ trên các Group DOTA 2 tạo nên nhiều làn sóng bình luận rất sôi nổi, nhờ vậy dạo gần đây cộng đồng DOTA 2 đang sôi động trở lại trước thềm TI8.

Được biết lý do là vì có thêm 1 Medal mới nên việc mốc điểm nhận được Medal cũng thay đổi rất nhiều. Có Game thủ đã tính được mốc Rank 4k bây giờ chỉ chạm mốc Legend 5 chứ không còn là Ancient như xưa nữa.

Nhiều Game thủ đã khóc thét sau khi DOTA 2 bất ngờ Reset Rank - ảnh 6
Hệ thống tính điểm Rank đã thay đổi rất nhiều, kèm theo đó độ Try Hard sẽ được nâng lên rất cao

Tuy DOTA 2 đã tồn tại rất lâu và cũng có nhiều tin đồn sẽ trở thành Death Game trong tương lai. Nhưng Valve luôn biết cách tạo ra những tình huống “Troll” và bất ngờ gửi đến cho cộng đồng Gamer.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI