Nhân viên Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của vị tướng mới sắp ra mắt: "Best tổ lái" với hàng loạt chiêu thức cơ động

Hấp Hối |

Một vị tướng có tới 4 kỹ năng gia tăng độ cơ động sẽ được Riot Games ra mắt trong LMHT vào thời gian sắp tới?

Kể từ sau khi Pyke được ra mắt vào tháng 6 vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT đã trải qua gần nửa năm không được trải nghiệm bất kỳ một vị tướng mới nào (không tính những dự án làm lại tướng). Chính vì vậy khi thông tin về vị tướng mới thứ 142 được Riot Games chính thức công bố, không quá khó hiểu khi fan hâm mộ LMHT tỏ ra vô cùng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của cái tên mới này.

Cách đây không lâu, Riot EarthSlug - Chuyên viên phát triển nội dung video của Riot Games đã bất ngờ hé lộ những thông tin về bộ kỹ năng cụ thể của vị tướng mới này. Và những chia sẻ của EarthSlug cũng khiến cho game thủ LMHT khá là kinh ngạc khi không hiểu tại sao vị tướng này lại sở hữu một bộ kỹ năng dễ gây...chóng mặt đến vậy:

Nhân viên Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của vị tướng mới sắp ra mắt: Best tổ lái với hàng loạt chiêu thức cơ động - ảnh 1

Chiêu Q - Tương tự chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự của Sion: tăng tốc chạy và gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch bị va chạm.

Chiêu W - Tương tự chiêu E: Du Hành Không Gian của Aurelion Sol

Chiêu E - Tương tự chiêu cuối Phi Hồ của Ahri: Một kỹ năng dạng lướt với hiệu ứng cộng dồn số lần kích hoạt.

Chiêu cuối - Tương tự Chiêu cuối Kinh Mantra của Karma: Có tác dụng tăng cường sức mạnh cho một trong 3 chiêu thức Q, W, E.

Nhân viên Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của vị tướng mới sắp ra mắt: Best tổ lái với hàng loạt chiêu thức cơ động - ảnh 2

Tướng mới được hé lộ sẽ mang một chủ đề rực rỡ sắc màu

Thông qua những thông tin ngắn ngủi này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một vị tướng có khả năng cơ động vượt bậc với cả 4 chiêu thức đều có hiệu ứng gia tăng tốc độ di chuyển hoặc tính cơ động. Mặc dù chưa được Riot Games công bố chính thức, nhưng với việc những thông tin này được chia sẻ từ chính nhân viên của Riot thì khả năng chúng trở thành hiện thực là khá cao.

Và dĩ nhiên, phản ứng đầu tiên của cộng đồng LMHT chính là "Skill cơ động thế này thì ai chơi nổi đây?" Và quả thực là theo mô tả của Riot EarthSlug thì vị tướng sắp ra mắt thực sự sở hữu khả năng cơ động và...tổ lái bậc nhất LMHT, vậy nên không quá khó hiểu khi fan hâm mộ lo ngại rằng điều đó sẽ gây mất cân bằng game thêm một lần nữa.

Nhân viên Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của vị tướng mới sắp ra mắt: Best tổ lái với hàng loạt chiêu thức cơ động - ảnh 3

Tuy nhiên thì cần phải nhấn mạnh rằng đây mới chỉ là một thông tin bên lề mà thôi, và Riot Games thì cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về danh tính cũng như bộ kỹ năng của vị tướng mới cả. Tất cả chỉ có thể được sáng tỏ vào ngày 19/11 tới đây - Thời điểm được NXS này ấn định để giới thiệu vị tướng thứ 142 của Đấu Trường Công Lý.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI