Nguyên tắc cơ bản để ép thẻ thành công mà nhiều người không biết trong FIFA Online 3

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Ép thẻ là một tính năng hấp dẫn trong FIFA Online 3 nhưng không phải ai cũng nắm được yếu quyết của nó.

Ép thẻ là một tính năng có trong FIFA Online từ phiên bản số 2 cho tới bây giờ là phiên bản 3 do Garena phát hành tại Việt Nam. Không quá khi nói đây là một chiêu trò “hút máu” game thủ kinh khủng nhất của nhà sản xuất khi đánh đúng vào tâm lý thích “cường hóa” vật phẩm ảo của những đối tượng là người chơi có “điều kiện”.

Nguyên tắc cơ bản để ép thẻ thành công mà nhiều người không biết trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Trải qua gần 4 năm phát hành tại Việt Nam, FIFA Online 3 đã có một cộng đồng game thủ đông đảo hoạt động ở nhiều fanpage, groups trên các mạng xã hội. Bên cạnh việc phân biệt trình độ bằng các kỹ năng xử lý khi thi đấu, thì việc ép những chiếc thẻ cầu thủ lên các mức cao cũng là một cách để những đối tượng người chơi “đại gia” FIFA Online 3 cho thấy khả năng “đốt tiền” của mình.

Sau những pha ép thẻ bom tấn, thì những kinh nghiêm, bí quyết khi “cường hóa trang bị” của các khách hàng VIP luôn được họ chia sẻ cho cộng đồng. Cụ thể, những mẹo ép thẻ mà những game thủ này cho rằng thành công cao sẽ được thực hiện như sau:

1. Ép thẻ trên FIFA Online 3 Mobile

Nguyên tắc cơ bản để ép thẻ thành công mà nhiều người không biết trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Đây là ứng dụng trên mobile của FIFA Online 3, giúp những game thủ vẫn có thể chơi và quản lý đội bóng của mình mỗi khi không ngồi cạnh máy tính PC. Những pha ép thẻ bom tấn hàng đầu hiện nay đều đã được các LT niewkhuccuoi, Kenji Than, TacaDaDa, Royal Xgirl,... thực hiện trên điện thoại thông minh.

Rõ ràng đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Sau những pha ép “mồi” thất bại trên phiên bản PC, thì các game thủ “đại gia” này sẽ “chốt hạ” chiếc thẻ cầu thủ bạc tỷ của họ thông qua ứng dụng FIFA Online 3 Mobile.

2. Thực hiện liên tục chuỗi ép thẻ “mồi” xịt

Nguyên tắc cơ bản để ép thẻ thành công mà nhiều người không biết trong FIFA Online 3 - ảnh 3

Rất dễ hiểu trước khi ép chiếc thẻ có giá trị rất cao, thì những game thủ đam mê ép thẻ nói chung hay những game thủ “đại gia” nói riêng sẽ ép hàng loạt chiếc thẻ “cùi bắp” với mong muốn kết quả là thất bại, số pha ép thẻ thất bại liên tiếp càng nhiều thì người ép thẻ càng vui vì theo như chia sẻ của họ, sau mỗi lần “xịt” thì tỉ lệ ép thành công sẽ tăng lên nhất định.

Những chuỗi ép “xịt” sẽ được thực hiện dựa trên các thẻ cầu thủ có mức cộng thấp hơn hoặc bằng chiếc thẻ bạc tỷ mà dự kiến sẽ được nâng lên thành công (ví dụ là khi ép một chiếc thẻ 7 mùa World Legend lên 8, thì game thủ sẽ ép hàng loạt các thẻ cầu thủ 7 của nhiều mùa giải với một thẻ cầu thủ cùng loại, cùng tên có mức cộng thấp, từ đó khiến việc ép thất bại của tất cả những thẻ “mồi” này càng nhiều, tỉ lệ ép thành công sau đó sẽ được nâng lên).

3. Tuyệt đối không ép thẻ khi hôm đó mình quá may mắn

Nguyên tắc cơ bản để ép thẻ thành công mà nhiều người không biết trong FIFA Online 3 - ảnh 4

Theo như chia sẻ của các game thủ “đại gia”, nếu như hôm nào việc mua những vật phẩm có giá trị cao được bán trong Shop, sau đó mở gói thẻ thu về nhiều thẻ cầu thủ đắt giá, hoặc là liên tục ép thẻ thành công nhiều lần, hoặc là quá may mắn khi tham gia một sự kiện, event khuyến mãi nào đó mà thu về phần thưởng có giá trị cao nhất thì bạn đã quá may mắn rồi. Lúc này không nên tham gia ép thẻ ở mức cộng cao, vì tỉ lệ ép “xịt” được đồn thổi là sẽ tăng lên đáng kể.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Thót tim với pha hóa bạc thẻ Ultimate Legend đầu tiên của FIFA Online 3

Bạn nên đọc:
FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam
Để hóa vàng thành công, vị đại gia này đã phải đốt R.Gullit +5, Weah +6, Okochoa +7, R.Carlos +7, ... và nhiều thẻ khác
FIFA Online 3: Cách sở hữu thẻ Euro Legend và Man Utd Legend không cần nạp thẻ
Đây là một tính năng được game thủ FIFA Online 3 mong ngóng từ khá lâu.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google