Loading...

Người yêu của Yasuo sắp sóng vai cùng anh trong Đấu Trường Công Lý

dan |

Taliyah là một con chim yến nhỏ sinh ra và lớn lên trong Sa mạc Surima dưới sự cai quản của nhà vua Azir vĩ đại. Có năng lực siêu nhiên từ khi sinh ra, tuy nhiên cô lại không thể điều khiển nó.

Mới đây Riot đã tung ra 5 tập truyện về vị tướng mới nhất có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới, Taliyah. Theo như cốt truyện, cô gái bé nhỏ này đã rời khỏi gia đình và người thân của mình để bảo vệ họ trước hiểm họa thường trực đến từ chính bản thân cô. Taliyah có sức mạnh siêu nhiên tiềm tàng trong cơ thể, tuy nhiên cô không có cách nào để có thể điều khiển nó và không chỉ một lần cô gây ra những hậu quả không thể tha thứ.

Người yêu của Yasuo sắp sóng vai cùng anh trong Đấu Trường Công Lý - ảnh 1

Trên hành trình của mình, cô đến Noxux và rơi vào tay nhứng kẻ độc ác nơi đây. Chúng ép cô cùng chúng hành quân đến Ionia để chôn vùi mọi thứ và con người nơi đây bằng thứ sức mạnh mà cô không kiểm soát được.

Không chấp nhận đôi tay mình nhuốm máu của những người vô tội, cô đã bỏ trốn và lạc vào vùng núi Tagon, nơi mà cơn đói và cái lạnh sẽ gặm nhấm dần sức lực của con chim yến nhỏ của Surima này.

Người yêu của Yasuo sắp sóng vai cùng anh trong Đấu Trường Công Lý - ảnh 2

Tình cờ, khi cô dần kiệt sức vì đói và khát, cô gặp người đàn ông định mệnh của cuộc đời mình, Yasuo. Cô suýt giết anh ta vài lần, nhưng may mắn làm sao Yasuo với sự kiên cường và vẻ đẹp trai của mình đã sống sót rồi chinh phục được con chim yến nhỏ xinh đẹp.

Yasuo và Taliyah cùng nhau vượt qua cơn đói và cái lạnh của vùng núi Tagon, chàng samurai điển trai với nụ cười buồn chất chứa những câu truyện bi thảm của quá khứ đã nâng đỡ và dạy Taliyah cách để cô có thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Người yêu của Yasuo sắp sóng vai cùng anh trong Đấu Trường Công Lý - ảnh 3

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, Taliyah đã phải rời khỏi Yasuo khi chính bản thân Yasuo đang là kẻ bị truy nã vì tội giết người hàng loạt, bản án oan này chính là thứ giúp anh kiên cường sống sót, sống sót để đòi lại công lý.

Sau nhiều năm xa cách thì có thể Taliyah sẽ được gặp lại Yasuo trong đấu trường công lý trong thời gian sắp tới.

Xem thêm tin clip lmht tại fanpage chính của GameN các bạn nhé. Tại Đây

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...