Người đánh với Faker chỉ cần dùng 70% cũng thắng chính thức vắng mặt tại LCK Mùa Hè 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Theo như ban huấn luyện kt, Pawn đang trong quá trình hồi phục và tình trạng sức khỏe hiện tại của tuyển thủ này chưa ở mức độ hoàn hảo nhất.

Mới đây, bản danh sách 10 tuyển thủ của giải LCK mùa hè 2018 đã được công bố và người hâm mộ kt Rolster rất ngỡ ngàng khi không có cái tên PawN ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên, kt Rolster đã rất nhanh chóng xác nhận về sự vắng mặt này.

Người đánh với Faker chỉ cần dùng 70% cũng thắng chính thức vắng mặt tại LCK Mùa Hè 2018 - ảnh 1

Theo như ban huấn luyện kt, Pawn đang trong quá trình hồi phục và tình trạng sức khỏe hiện tại của tuyển thủ này chưa ở mức độ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, Pawn sẽ không xuất hiện trong lần đăng ký đầu tiên của kt Rolster . Và khi mà đã hồi phục hoàn toàn, PawN sẽ được đăng ký bổ sung và chia lửa cùng Ucal ở đường giữa.

Người đánh với Faker chỉ cần dùng 70% cũng thắng chính thức vắng mặt tại LCK Mùa Hè 2018 - ảnh 2

Pawn vẫn thuộc biên chế kt Rolster và chỉ tạm vắng mặt để hồi phục chấn thương

Pawn trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất ở vị trí Đường Giữa sau chức vô địch CKTG mùa 4 cùng Samsung White. Chưa đầy một năm sau, tuyển thủ này tiếp tục tỏa sáng cùng EDG, vượt qua SKT T1 để lên ngôi vương tại MSI. Pawn khi đó nổi tiếng với câu nói: "Tôi chỉ cần 70% sức lực cũng có thể chiến thắng Faker".

Tuy nhiên cũng từ đây, phong độ của Pawn bị xuống dốc bởi những chấn thương liên tiếp, Năm 2017, Pawn trở về Hàn Quốc thi đấu. Mặc dù vậy với những chấn thương chưa được chữa khỏi, Pawn vẫn luôn khiến fan hâm mộ phải đặt dấu hỏi về phong độ của mình.

Hy vọng rằng sau lần nghỉ dưỡng lâu dài, anh chàng này sẽ có thể trở lại kịp thời với kỳ CKTG mùa 8.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI