"Người cũ" của Full Louis lần đầu phát biểu trong vai trò HLV trưởng EVOS - đội tuyển tham dự VCSA Mùa Xuân 2018

Lâm Bùi |

Violet tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trên cương vị HLV.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
LMHT: Top 20 cao thủ hay nhất lịch sử LMHT
Với việc Liên Minh Huyền Thoại đã đi qua 4 mùa giải, việc lựa chọn 20 tuyển thủ nổi tiếng, được yêu mến và có những đóng góp đáng nhớ thực sự khó khăn

EVOS đã có những tiến bộ nhất định ở vòng thăng hạng, so với chính họ ở VCSB. Chúng tôi muốn biết là các bạn đã làm gì để có thể làm được như vậy? Liệu có phải là tập luyện với cường độ cao hơn?

- Chúng tôi vẫn giữ cường độ tập luyện như trước đây thôi nhưng thay vào đó chúng tôi hay dành nhiều thời gian đi ăn hoặc đi chơi chung với nhau nhiều hơn vì như vậy sẽ giúp mọi người trong cả đội hiểu nhau hơn và có thể dễ dàng phối hợp với nhau khi thi đấu.

Có vẻ như năm nay chất lượng các tuyển thủ cũng như đội tuyển tăng lên khá nhiều so với năm ngoái. Anh có đặc biệt ấn tượng với tuyển thủ nào ngoài các thành viên hiện có của EVOS không?

- Tôi thấy ấn tượng nhất là Nhocty yT của đội tuyển Young Generation, lối chơi và kỹ năng của cậu ấy cũng trưởng thành hơn rất nhiều .

Warzone và Beyond sẽ được sử dụng như thế nào ở mùa giải mới? Cả hai đều là những người đi đường giữa có chất lượng ở Việt Nam, nhưng có vẻ sẽ thích hợp với các chiến thuật khác nhau?

- Warzone vẫn sẽ thi đấu trong đội hình chính thức , còn Beyond thì sẽ luyện tập những vị tướng không theo meta để có thể thay thế lúc thích hợp .

Người cũ của Full Louis lần đầu phát biểu trong vai trò HLV trưởng EVOS - đội tuyển tham dự VCSA Mùa Xuân 2018 - ảnh 1

Quản lý của EVOS nổi tiếng là người rất tận tâm với đội tuyển. Anh có cảm nghĩ thế nào về anh chàng đó?

- Quản lý của chúng tôi rất vui tính và luôn luôn làm tròn bổn phận giống như một người anh trong gia đình vậy .

Anh hãy miêu tả ngắn gọn về từng thành viên trong đội hình EVOS?

- Stark hay nói nhiều, còn nói to nữa

- Yijin rất thích ngủ

- Warzone lúc nào cũng tràn đầy năng lượng

- Ronop thì nhìn cũng lạnh lùng

- Slay có vẻ ít nói .

Anh muốn được đối đầu với đội tuyển nào nhất tại giải đấu tới đây? Và mục tiêu của anh cũng như EVOS trong mùa giải tới là gì vậy?

- Tôi muốn được đối đầu với đội tuyển Young Generation nhất ở mùa giải sắp tới . Mục tiêu của chúng tôi là sẽ lọt vào Top 4 .

Anh còn điều gì muốn chia sẻ tới những người hâm mộ của EVOS không?

Cám ơn những người đã và đang ủng hộ cho EVOS, các bạn là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi có thể đến được với giải đấu hàng đầu của LMHT Việt Nam. Chúc các bạn một năm mới tràn đầy sức khỏe để có thể leo rank ầm ầm!

Xem thêm http://gamek.vn/nguoi-cu-cua-full-louis-lan-dau-phat-bieu-trong-vai-tro-hlv-truong-evos-doi-tuyen-tham-du-vcsa-mua-xuan-2018-20180110171825835.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI