Ngôi vị Top 1 giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam đã thuộc về người mới

Lâm Bùi |

Giá trị đội hình của nhà quản lý hạng 1 FIFA Online 3 Việt Nam đã đạt hơn... 72 nghìn tỷ EP.

Theo Trí thức trẻ

Bạn nên đọc:
Những điều mà game thủ FIFA Online 3 Việt Nam trăn trở nhất khi FIFA Online 4 ra mắt
Tin tức về việc FIFA Online 4 ra mắt trong năm 2018 tại Hàn Quốc đang khiến cộng đồng FIFA Online 3 quan tâm.

Trong khi rất nhiều người chơi VIP nhất của cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã tuyên bố nghỉ game, hoặc chỉ chơi cầm chừng rồi đợi FIFA Online 4 mới đầu tư tiếp, thì huấn luyện viên Kenji vẫn ép thẻ liên tục và đưa giá trị đội hình của mình lên những tầm cao mới.

Ngôi vị Top 1 giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam đã thuộc về người mới - ảnh 1

Tuy nhiên, vị trí Top 1 giá trị đội hình của Kenji đã phải nhường cho game thủ khác. Nhưng khác với việc đập thẻ World Legend lên các mức cộng cao để chạy đua với Kenji, thì huấn luyện viên có tên ArsenalZONE lại lựa chọn chiêu đẩy giá thẻ cầu thủ. Đối tượng được đẩy giá là những thẻ cầu thủ buff team color Arsenal trong danh sách giới hạn. Vì thế mà các thẻ cộng ở mức rất cao (+9, +10) sẽ có giá trị tăng phi mã lên tới... hàng chục nghìn tỷ EP, mà G.Clichy mùa U10 là một ví dụ.

Ngôi vị Top 1 giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam đã thuộc về người mới - ảnh 2

Với việc chiếc thẻ +1 của G.Clichy mùa U10 được đẩy lên tới hơn 17 tỷ EP (hôm 18/12/2017), thì thẻ +10 của cầu thủ này sẽ có giá trị lên tới gần 69 nghìn tỷ EP. Kết hợp với những thẻ cộng cao thuộc team color Arsenal thì huấn luyện viên có tên ArsenalZONE đã đưa giá trị đội hình lên tới hơn 72 nghìn tỷ EP, chính thức vượt Kenji để nắm vị trí Top 1 giá tị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam.

Ngôi vị Top 1 giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam đã thuộc về người mới - ảnh 3

Đây thực sự là điều không quá bất ngờ với những ai hiểu cách thao túng giá thẻ. Nhưng việc một thẻ đã lọt vào danh sách giới hạn như G.Clichy mùa U10 được đẩy giá cao ngất ngưởng lên tới hàng chục tỷ EP cũng khiến không ít game thủ đánh giá NPH đã buông lỏng tựa game của mình.

Nhất là khi thời điểm FIFA Online 4 ra mắt chính thức ở Trung Quốc và Hàn Quốc đã cận kề. Còn ở Việt Nam, thời gian mà FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa để tạo điều kiện cho tựa game mới phát triển cũng không còn bao lâu nữa.

Xem thêm http://gamek.vn/ngoi-vi-top-1-gia-tri-doi-hinh-cua-fifa-online-3-viet-nam-da-thuoc-ve-nguoi-moi-20171219174003364.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI