Ngôi sao duy nhất… đội mũ trong FIFA Online 3

Lâm Bùi |

Đã đẹp trai lại được EA ‘độc quyền' quả mũ quá chất, đây là cầu thủ độc và chất không thua gì các siêu UL như Ronaldo hay Henry.

Theo: Trí thức trẻ

“Nhện đen vĩ đại” Lev Yashin - thủ môn duy nhất lịch sử giành Quả Bóng Vàng, thủ thành xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới. Hiện giá của Yashin thẻ Ultimate Legend đã thiết lập kỉ lục mới cho một GK trong FIFA Online 3.

Ngôi sao duy nhất… đội mũ trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Xấp xỉ 40 tỉ EP là số tiền game thủ phải bỏ ra để sắm về L. Yashin phiên bản tối thượng. Liệu bạn có đủ ‘can đảm' đầu tư con số này cho vị trí thủ môn. Trước khi quyết định, hãy xem qua clip review rất chi tiết và thú vị của game thủ WQEnderGamer.

Ngôi sao duy nhất… đội mũ trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Với thủ môn, người xem bóng đá thường đánh giá cao khả năng phản xạ kinh người. Nhưng trong game FIFA Online 3, người chơi cần nhiều hơn ở họ ở các tình huống 1vs1, lao lên đấm bóng bổng và thậm chí là phát bóng thật chuẩn. Yashin hầu như không làm thất vọng chúng ta ở các kĩ năng này. Thậm chí, rất nhiều pha xuất thần đến mức thần thánh [có lẽ chỉ có ở thủ môn Ultimate Legend] mà Yashin thi triển sẽ khiến cả bạn lân đối phương bất ngờ.

Ngôi sao duy nhất… đội mũ trong FIFA Online 3 - ảnh 3
Ngôi sao duy nhất… đội mũ trong FIFA Online 3 - ảnh 4

Thủ môn huyền thoại người Nga đôi khi dùng... đầu phá bóng thay vì dùng tay, cực xuất sắc khi đối mặt tiền đạo đối thủ, phát bóng cực nhanh-chuẩn, có thể bay người cản 3 pha dứt điểm liên tục. Tất nhiên Yashin vẫn thi thoảng có vài phút lơ đễnh nhưng không nhiều. Và cuối cùng, chẳng có cầu thủ nào khác trong game được sở hữu chiếc mũ bê-rê chất như ông cả. 40 tỉ EP cho chiếc mũ của siêu nhện này, bạn nghĩ sao?

Xem thêm: http://gamek.vn/ngoi-sao-duy-nhat-doi-mu-trong-fifa-online-3-20171030161046331.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google